Phật Giáo

Đồng Nai: BTG Chính phủ thăm và làm việc với BTS PG huyện Tân Phú

Thứ năm, 02/07/2016 | 18:03

Chiều ngày 22/05/Bính Thân (26/06/2016), Chư tôn đức BTS GHPGVN huyện Tân Phú đón tiếp phái đoàn của BTG Chính phủ tới thăm và làm việc.

 
Đại diện BTS có TT.Thích Pháp Cần, Trưởng BTS GHPGVN huyện Tân Phú cùng toàn thể Chư tăng trong chùa đã tiếp đón Đoàn gồm ông Trần Tấn Hùng, Phó Trưởng BTG Chính phủ; ông Trà Văn Thanh, Vụ Phó Vụ Phật giáo; ông Nguyễn Khắc Huy, Vụ trưởng Vụ Pháp chế Thanh tra BTG Chính phủ; ông Nguyễn Phước Ninh, Phó trưởng Phòng Tổng hợp BTG Chính phủ.

Sau khi dâng hương lễ Phật và thăm quan cảnh chùa, trong buổi nói chuyện tại phòng khách Văn phòng BTS Phật giáo huyện, Thượng tọa Thích Pháp Cần đã trình bày sơ lược về sự hình thành, phát triển và những đặc điểm thuận lợi, khó khăn hiện nay ở các cơ sở thừa tự cũng như các hoạt động cơ bản của Phật giáo huyện nhà.

Trong sự hoan hỷ cởi mở, ông Trần Tấn Hùng đã bày tỏ sự hoan hỷ với việc phát triển của Phật giáo huyện và chùa Linh Phú. Ông hi vọng chùa Linh Phú sẽ từng bước phát triển hơn nữa để không chỉ trở thành điểm đến du lịch văn hóa tâm linh cho khách thập phương, mà còn là trung tâm tu học đào tạo chư tăng thành những người có đức có tài để hoạt động phật sự.

PV
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z