Phật Giáo

Đồng Nai: Họp Ban bảo Trợ GĐPT Huyện Xuân Lộc

Thứ năm, 13/03/2013 | 09:39

Ngày 12.03.2013 (nhằm ngày mùng 01.02.Quý Tỵ) tại Niệm Phật Đường Khánh Hạnh thuộc ấp Trung Lương, xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai đã diễn ra buổi họp đầu năm Quý Tỵ – 2013 của Ban Bảo trợ GĐPT huyện Xuân Lộc.

Buổi họp được tổ chức trong không khí trang nghiêm thanh tịnh của Tình Lam dưới sự chủ tọa của ạo hữu: Tâm Tánh Phan Nhật Nam - Phó Trưởng BBT – GĐPT tỉnh Đồng Nai, đạo hữu Nguyên Phương Nguyễn Thiện Đại - Trưởng BBT – GĐPT huyện Xuân Lộc, Huynh trưởng cấp Tín: Tâm Ngoạn Trần Đới – Đại diện BHD GĐPT Đồng Nai tại huyện Xuân Lộc đồng chủ tọa. Quý đạo hữu thành viên BBT – GĐPT Xuân Lộc, quý bác đại diện trong các BBT – GĐPT ở các đơn vị địa phương trực thuộc và các anh chị Huynh trưởng của 10/14 đơn vị GĐPT trong huyện Xuân Lộc cùng về tham dự.

 

Buổi họp đầu năm nhằm đánh giá rút ưu khuyết điểm những Phật sự đã thực hiện trong năm qua và góp ý kiến tìm ra phương pháp cho sự phát triển của BBT – GĐPT Xuân Lộc, cũng như BBT – GĐPT của các đơn vị địa phương.

 

Trong buổi họp các Lam viên đã đóng góp ý kiến rất sôi nổi và thiết thực không ngoài mục đích xây dựng và phát triển các BBT – GĐPT tại các địa phương, nhằm hỗ trợ về tinh thần lẫn vật chất trong việc duy trì nề nếp sinh hoạt tu học cho thế hệ trẻ thanh, thiếu đồng niên của mỗi đơn vị GĐPT trực thuộc và góp phần vào sứ mệnh xây dựng phát triễn tổ chức GĐPT Việt Nam trong hiện tại cũng như tương lai.

Cuộc họp được khép lại lúc 11h30’ cùng ngày, tất cả lam viên đều hồi hướng và dùng cơm trưa thân mật trong ngày đầu năm. Sau đó cùng chia tay nhau ra về trong niềm hoan hỷ thắm tình đạo vị đậm tình Lam thân thương.


Văn phòng BHD GĐPT Đồng Nai


BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z