Phật Giáo

Đồng Nai: Thiện nguyện Lá Bồ Đề tặng quà "nghĩa tình xuân nhân ái"

Thứ năm, 26/01/2015 | 15:19

Thiện nguyện Lá Bồ Đề (Tp.HCM) đã đến chùa Hưng Thạnh và chùa Trung Phú tặng 210 phần quà nghĩa tình xuân nhân ái đến bà con người dân tộc S'tiêng, Châu Mạ và người Kinh nghèo đang sinh sống với nhiều khó khăn. 

Đoàn dưới sự hướng dẫn, tạo điều kiện của ĐĐ.Thích Chiếu Phong, trụ trì chùa Hưng Thạnh (xã Tà Lài), Sư cô Thích Nữ Như Hương, trụ trì chùa Trung Phú (xã Phú Lập, huyện Tân Phú). 
 
Tại mỗi nơi đoàn còn dành những phần quà dành riêng tặng các em thiếu nhi gồm nhiều bánh kẹo, đồ chơi, thú nhồi bông và tặng xe lăn cho những trường hợp cần thiết (tại Tà Lài 1 xe, Phú Lập 2 xe). Ngoài ra nhóm từ thiện từ Đài Loan tháp tùng đoàn đã dành tặng 13 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ”, trị giá 7,2 triệu đồng cùng hỗ trợ trị bệnh cho một trường hợp đặc biệt tại xã Núi Tượng trị giá 10 triệu đồng.
 
Cũng trong ngày, đoàn đã đến thăm và tặng quà tại mái ấm Bạch Lâm, nơi nuôi dưỡng người tâm thần, người già cô đơn bệnh tật và trẻ mồ côi. Ngoài vật phẩm cần thiết còn tặng thêm 3 xe lăn cùng một băng ca mâm cứng.
       
Ngoài ra còn dành 10 phần quà tặng hộ nghèo tại quận 1, quận 4 và quận 8 (Tp.HCM)
 
Tổng kinh phí cho ngày từ thiện lần này là hơn 110 triệu đồng do các phật tử, mạnh thường quân gần xa cùng nhau đóng góp.
       
Chánh Tâm
Chánh Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z