Phật Giáo

Đồng Tháp: Ban Chỉ đạo thăm các đạo tràng An cư

Thứ năm, 08/07/2016 | 08:21

Ngày 04/06/Bính Thân (07/07/2016) Ban Chỉ đạo An cư Kiết hạ tỉnh Đồng Tháp đã tới thăm và chỉ đạo 06 đạo tràng An cư trong tỉnh.

 
HT.Thích Thiện Huệ, Trưởng BTS, kiêm Trưởng ban Chỉ đạo An cư tỉnh Đồng Tháp, cùng Chư tôn đức đã quang lâm về đạo tràng An cư Kiết hạ chùa Cao Minh, chùa Đức Long, chùa Hưng Thiền, chùa Tam Bảo, chùa Phước Huệ.
 

Hòa thượng trưởng ban đã chúc mừng 636 hành giả An cư của 06 điểm trong tỉnh, đến thời điểm này đã trải qua gần nửa mùa hạ, các vị đã cùng nhau sách tấn tu học tại trú xứ, thúc liễm thân tâm trao dồi Tam vô lậu. 

Hòa thượng cũng đã tuyên dương Ban Giám hạ đã thay mặt Ban Chỉ đạo hướng dẫn chư vị hành giả cùng nhau tu học, hành theo nội quy của BTC….Nhân dịp này Ban Chỉ đạo An cư Kiết hạ cũng trao tặng tranh lưu niệm và tịnh tài đến các đạo tràng.
 
Các đạo tràng đã báo cáo tình hình tu học, sau đó Chư tôn đức trong Ban Giám hạ đã tri ân đến BTS Phật giáo tỉnh đã tạo điều kiện và có sự quan tâm đến các đạo tràng trong tỉnh. Toàn thể các hành giả đều phát nguyện sẽ tu học tốt trong ba thang An cư.

Thích Huệ Nghiêm - Ban TTTT PG tỉnh Đồng Tháp
Thích Huệ Nghiêm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z