Phật Giáo

Đồng Tháp: Bổ nhiệm ĐĐ.Thích Trí Khả trụ trì chùa Linh Sơn

Thứ năm, 29/01/2015 | 09:01

Sáng ngày 27/01/2015 (08/12/Giáp Ngọ) tại chùa Linh Sơn, BTS GHPGVN huyện Cao Lãnh tổ chức lễ Bổ nhiệm trụ trì cho Đại đức Thích Trí Khả.

Quang lâm đến chứng minh có sự hiện diện Chư tôn đức Giáo phẩm Thường trực BTS GHPGVN Tỉnh Đồng Tháp, BTS Phật giáo huyện Cao Lãnh; Chư tôn đức tăng, ni trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp đến tham dự.

Ông Võ Tuấn Lộc Anh - Phó ban Tôn giáo tỉnh; ông Phạm Hoàng Phương - Trưởng phòng Tôn giáo Ban Dân vận tỉnh; ông Đặng Định Quốc - Trưởng phòng Công an xã hội tỉnh, cùng các vị lãnh đạo các cấp huyện Cao Lãnh đến tham dự buổi lễ.
 
 
Tại buổi lễ TT.Thích Phước Đức thầy Bổn sư của Thích Trí Khả sách tấn đặt niềm tin và giao phó ngôi tự viện cho Đại đức quản lý cũng được 03 năm, hôm nay chính thức được công nhận là trụ trì. 
 
Tân trụ trì đã phát nguyện và nhận nhiệm vụ, phụng sự đạo pháp. “Trụ pháp vương gia, Trì Như lai tạng” là trách nhiệm của vị trụ trì nên làm, quyết tâm trau dồi Giới – Định – Tuệ, tu tập tự thân hoằng pháp lợi sinh, hướng dẫn cho nhân dân làm lành và hướng thiện.

Thích Huệ Nghiêm - Ban TTTT PG tỉnh Đồng Tháp
Thích Huệ Nghiêm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z