Phật Giáo

Đồng Tháp: Chương trình hướng về miền Trung

Thứ năm, 05/10/2013 | 16:51

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp phối hợp BTS GHPGVN thị xã Sa Đéc thông báo kêu gọi các tự viện, đồng bào phật tử trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp, tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị thiệt hại trong cơn bão số 10.

Nhiều nam nay, miền Trung lại là vùng đất hứng chịu nhiều trận bão nhất trong cả nước, thiên nhiên thử thách lòng người. Nhân dân ở đây kiên cường chịu đựng với khắc nghiệt của thiên tai.

Trận bão số 10 năm nay, cũng đã làm cho miền Trung thiệt hại về người và của rất nhiều, bão làm cho cuộc sống nghèo nay còn nghèo hơn. Vì vậy chúng ta anh em trong một nước cùng nhau giúp đỡ cho miền Trung, để giúp đỡ người dân vượt qua cái khó khăn hiện nay.
 
 
Cơn bão số 10 với sức gió cấp 10 -12, đổ bộ vào miền Trung, gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế…

Nay BTS GHPGVN thị xã Sa Đéc thông báo đến Chư tôn đức tăng, ni, phật tử trong và ngoài tỉnh, chúng ta mỗi người một ít để hướng về miền Trung đang phải lãnh chịu thiên tai bão lũ gây ra.

Thông tin tiếp nhận ủng hộ: 
Tại Chùa Phước Hưng - Văn phòng BTS GHPGVN thị xã Sa Đéc, số 461, đường Hùng Vương, khu 2, phường 1, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. (ĐT: 0673. 862371 – DĐ: 0939.206871 - Thầy Thích Chơn Trí)

Huệ Nghiêm
Huệ Nghiêm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z