Phật Giáo

Đồng Tháp: Họp chuẩn bị Phật đản và mùa an cư kiết hạ 2013

Thứ năm, 02/05/2013 | 09:41

Ban tổ chức dành nhiều thời gian để triển khai các công việc chuẩn bị Đại lễ Phật đản năm 2013 – PL.2557, phân công các đơn vị tổ chức diễu hành xe hoa đón mừng Phật đản sinh.

Chiều ngày 1/5/2013, BTS Phật giáo Đồng Tháp tiến hành họp phiên thường trực tháng. Cuộc họp dưới sự chủ trì của HT.Thích Thiện Huệ - Trưởng BTS Phật giáo Đồng Tháp và các thành viên trong Ban Chấp hành tỉnh hội, quý tăng, ni là trụ trì các tự viện.

 Quang cảnh buổi họp.
Cuộc họp đã thông qua một số nội dung trọng tâm như báo cáo kết quả Đại Giới đàn Vĩnh Tràng về số lượng các giới tử được thọ giới, báo cáo tài chính Đại Giới đàn; Triển khai Thông tư của Giáo hội về giờ sinh hoạt hành chính, công bố danh sách nhân sự tham gia khóa học hành chính tại Tp.HCM trong tháng tới.

Đặc biệt trong buổi họp, BTC dành nhiều thời gian để triển khai các công việc chuẩn bị Đại lễ Phật đản năm 2013 – PL.2557, phân công các đơn vị tổ chức diễu hành xe hoa đón mừng Phật đản sinh.

Ban tổ chức cũng đã thông báo các địa điểm tổ chức khóa An cư Kiết hạ, theo đó năm nay tại Đồng Tháp có 4 địa điểm tổ chức là chùa Hòa Long (Tp.Cao Lãnh), chùa Tây Hưng (thị xã Sa Đéc),  chùa Thanh Lương (Tp.Cao lãnh - dành cho các tăng sinh Trường TCPH) và chùa Phước Huệ (thị xã Sa Đéc dành cho các ni sinh Trường TCPH)

Thích Lệ Nhật
Thích Lệ Nhật
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z