Phật Giáo

Đồng Tháp: Phật giáo tỉnh chúc Tết các ban, ngành

Thứ năm, 23/01/2014 | 07:29

Ngày 22/12/Quý Tỵ (22/01/2014), Chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp đã đến chúc Tết các ban, ngành của tỉnh gồm Ban Dân vận, Ban Tôn giáo, Mặt trận Tổ quốc, Công an tỉnh.

Dẫn đầu đoàn là HT.Thích Thiện Huệ - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp cùng Chư tôn đức trong Ban Thường trực BTS GHPGVN Tỉnh Đồng Tháp.

HT.Thích Thiện Huệ thông báo các kết quả phật sự của Đồng Tháp đã đạt được sau một năm miệt mài làm việc với tinh thần tích cực. Ra mắt 11 ban, ngành của Giáo hội đã làm nhiệm vụ liên thông với nhau để cùng nhau đoàn kết xây dựng nền Phật giáo tỉnh nhà ngày càn vững mạnh, cùng Nhà nước phát triển đạo đời thêm tốt đẹp.  
 
Hòa thượng bày tỏ sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với Phật giáo, tạo điều kiện để Phật giáo có cơ hội "Hoằng dương chính pháp - Lợi đạo ích đời". 
 
Tiếp phái đoàn Phật giáo Đồng Tháp, các vị lãnh đạo đã gửi lời thăm hỏi và kính chúc Chư tôn Giáo phẩm BTS cũng như tăng, ni, phật tử tỉnh Đồng Tháp năm mới đạt nhiều thành tựu mới trong công hoằng pháp lợi sinh theo phường châm "Đạo pháp - Dân tộc - CNXH", Phật giáo là một tôn giáo lớn luôn đồng hành cùng dân tộc, vì sự nghiệp hòa bình, văn minh, dân chủ, bình đẳng, tôn trọng tự do tín ngưỡng.

Thích Huệ Nghiêm
Thích Huệ Nghiêm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z