Phật Giáo

Đồng Tháp: Trao nhà nhân ái

Thứ năm, 10/09/2013 | 08:36

Sáng ngày 03/08/Quý Tỵ (07/09/2013), nhóm phật tử từ thiện Nguyên Quang phối hợp với chính quyền địa phương phường An Hoà, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ bàn giao nhà nhân ái cho gia đình anh Huỳnh Văn Sơn trú tại địa bàn phường An Hoà, thị xã Sa Đéc.

Ngôi nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn cấp 4, nền lát gạch men, mái lợp ngói, có diện tích 60m2. Tổng kinh phí đầu tư gần trên  60 triệu đồng, trong đó nhóm phật tử từ thiện Nguyên Quang hỗ trợ 25 triệu đồng, phần còn lại do chính quyền địa phương, tộc họ và hàng xóm của gia đình anh Huỳnh  Văn Sơn góp công xây dựng. Sau hai tháng thi công đến nay ngôi nhà đã hoàn thành và nay bàn giao cho gia đình anh Huỳnh Văn Sơn đưa vào sử dụng. Dịp này chính quyền địa phương và nhóm phật tử từ thiện Nguyên Quang  cũng đã trao tặng nhiều phần quà cho gia đình anh.
 
Được biết trong năm 2013, nhóm phật tử từ thiện Nguyên Quang đã và đang hỗ trợ xây dựng hoàn thành năm ngôi nhà tình thương cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Đồng Tháp … với tổng số tiền trên 150 triệu đồng.
 
Hữu Tình- Nguyên Quang

Hữu Tình
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z