Phật Giáo

Đồng Tháp: Triển khai công tác phật sự phiên họp tháng 9

Thứ năm, 14/10/2014 | 09:03

Ngày 20/09/Giáp Ngọ (13/10/2014) tại chùa Bửu Quang (Tp.Sa Đéc) Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp triển khai công tác phật sự tới 12 huyện, thị, thành và 11 Ban, ngành BTS thông qua phiên họp của HĐTS và BTS tỉnh.

Chủ tọa buổi hợp HT.Thích Thiện Huệ - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh
Thực hiện thông báo hướng dẫn các tổ chức tôn giáo đăng ký chương trình hoạt động năm 2015 do Ban Tôn giáo tỉnh gửi đến các tự viện trong tỉnh thực hiện và nộp cho UBND huyện, thị, thành của nơi cư ngụ.

BTS PG tỉnh cũng đã hiệp thương quyết định ra Quy chế hoạt động phật sự chùa Tháp Linh (xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười) (nằm trong quần thể Di tích Gò Tháp) Quy chế này gồm 9 điều được BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp thông qua ngày 15/08/2014 và có hiệu lực kể từ ngày Trưởng BTS GHPGVN tỉnh ký Quyết định ban hành.

Chuẩn bị công tác cung đón Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư đến thăm và làm việc 6 tỉnh miền Đông và 13 tỉnh miền Tây trong đó có BTS PG tỉnh Đồng Tháp vào ngày 27/09/Giáp Ngọ (20/10/2014).

BTS PG tỉnh Đồng Tháp cũng đã bàn thảo về việc cũng cố nhân sự trong nhiệm kỳ này, tìm những vị tăng ni trẻ đảm nhiệm những chức vụ khuyết và thay thế những Chư tôn đức cao niên. 

Thích Huệ Nghiêm
Thích Huệ Nghiêm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z