Phật Giáo

Đồng Tháp: TV Quảng Đức (Tp.HCM) trao quà Tết cho người nghèo

Thứ năm, 20/01/2014 | 10:14

Ngày 19/12/Quý Tỵ (19/01/2014) tại Văn phòng BTS GHPGVN Tp.Sa Đéc - chùa Phước Hưng (P.1, Tp.Sa Đéc, Đồng Tháp) phái đoàn từ thiện xã hội tại thiền viện Quảng Đức và phật tử Tp.HCM do ĐĐ.Thích Thiện An làm trưởng đoàn về địa bàn Tp.Sa Đéc phát quà Tết cho người già neo đơn và người mù khuyết tật.

Tiếp phái đoàn có sự hiện diện ĐĐ.Thích Chơn Trí - Trưởng BTS GHPGVN Tp.Sa Đéc; ông Diệp Văn Ba - Phó Chủ tịch UBMTTQVN Tp.Sa Đéc và bà Nguyễn Thị Tiết - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Tp.Sa Đéc.
 
Được biết ĐĐ.Thích Thiện An - Ủy viên Ban Từ thiện Xã hội T.Ư GHPGVN hướng dẫn phật tử Tp.HCM về các tỉnh Long An, Tiền Giang và Đồng Tháp để phát quà trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014 tạo điều kiện cho nhân dân nghèo đón năm mới trong niềm vui an lạc.

Những phẩm vật bao gồm gạo, đường, nước tương, nước ngọt, lương khô, bánh, mứt,.v.v.. và tịnh tài, tổng cộng 160 phần quà.
 
Thay mặt những cụ già neo đơn và người mù khuyết tật, ĐĐ.Thích Chơn Trí tán thán công đức của ĐĐ.Thích Thiện An cùng đoàn phật tử thiền viện Quảng Đức Tp.HCM vì tâm hạnh, lá lành đùm lá rách; gửi lời chúc Đại đức và quý phật tử trong đoàn, năm mới được nhiều an lạc trong chính pháp.
 
 


CTV

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z