Đức Tăng thống và phái đoàn PG Sri Lanka thăm chùa Đức Hòa, Khánh Hòa

Thứ năm, 08/03/2018 | 09:53

Sáng ngày 19/01/Mậu Tuất (06/03/2018), đức Tăng thống Warakagoda Gnanara Thana Thero cùng phái đoàn Phật giáo Sri Lanka đã đến thăm chùa Đức Hòa - Văn phòng BTS GHPGVN thị xã Ninh Hòa.

 
Hòa thượng Thích Ngộ Tánh, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, Viện chủ chùa Đức Hòa; HT.Thích Ngộ Tịnh, Trưởng BTS GHPGVN thị xã Ninh Hòa, cùng Chư tôn đức tăng ni BTS PG thị xã và đông đảo phật tử đã đón tiếp đoàn.

Sư cô Thích Nữ Huệ Tín, du học sinh học vị Tiến sĩ tại Sri Lanka; ĐĐ.Thích Nhuận Từ, du học sinh học vị Tiến sĩ tại Ấn Độ đã thông dịch những pháp ngữ của ngài Tăng thống và của Hòa thượng viện chủ chùa Đức Hòa để đại chúng được hiểu pháp nghĩa. Ngài Tăng thống rất xúc động và hoan hỷ trước tình cảm của tăng ni và phật tử thị xã dành cho đoàn. Với chuyến thăm chùa Đức Hòa hôm nay, hy vọng Phật giáo Việt Nam và Phật giáo Sri Lanka sẽ có những gắn kết lâu dài sau này (lời Hòa thượng Thích Ngộ Tánh).

Nhân dịp này, ông Hoàng Văn Hiển, Chủ tịch HĐQT Công ty White Sand Doclet (phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) và đoàn phật tử đã phát tâm cúng dường trai tăng.

Buổi gặp mặt khép lại sau lời cảm tạ của Hòa thượng viện chủ đến ngài Tăng thống và đoàn Phật giáo Sri Lanka, Hòa thượng cũng gửi lời cám ơn và chúc sức khỏe đến Ban giám đốc và nhân viên công ty White Sand Doclet.

Quảng Ấn
Quảng Ấn
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ