Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ sáu, 25/01/2013, 12:08 PM

Gặp mặt Chủ nhiệm CLB TTNPT các tỉnh phía Bắc

Hòa thượng mong muốn trong thời gian tới các hoạt động phong trào thanh thiếu niên toàn tỉnh phía Bắc ngày càng phát triển và có nhiều chương trình bổ ích thu hút đông đảo thanh thiến niên tham gia các hoạt động Phật sự

Sáng 25 tháng 01 năm 2013, CLB TTN Phật tử các tỉnh thành phía Bắc đã vân tập tại trụ sở TW GHPGVN vấn an khánh tuế Chư tôn đức Giáo phẩm  và gặp mặt giao lưu chia sẻ công tác Phật sự 2012 và phương hướng kế hoạch hoạt động Phật sự 2013.
Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Tham dự và chứng minh buổi lễ có HT.Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch TT HĐTS GHPGVN; TT.Thích Thanh Điện -  Phó Trưởng ban TT Ban Hướng dẫn Phật tử TW đặc trách phía Bắc;  ĐĐ.Thích Thanh Huân - Ủy viên TT HĐTS GHPGVN;  ĐĐ.Thích Thanh Tuấn - Ủy viên HĐTS GHPGVN; Cư sĩ Diệu Nhân – Nguyễn Thị Xuân Loan – Phó Thư ký Ban Hướng dẫn Phật tử TW cùng đại diện Chủ nhiệm CLB TTNPT các tỉnh thành phía Bắc về tham dự.

 

Tại buổi gặp mặt HT.Thích Thanh Nhiễu đã ban đạo từ sách tấn toàn thể các thành viên Thanh thiến niên Phật tử các tỉnh thành phía Bắc. Trong năm qua đã có nhiều hoạt động phát triển mạnh mẽ trong phong trào thanh thiếu niên tại các tỉnh thành phía Bắc. Hòa thượng mong muốn trong thời gian tới các hoạt động phong trào thanh thiếu niên toàn tỉnh phía Bắc ngày càng phát triển và có nhiều chương trình bổ ích thu hút đông đảo thanh thiến niên tham gia các hoạt động Phật sự, giúp Giáo hội ngày càng phát triển mạnh mẽ trong lòng dân tộc.

 

TT.Thích Thanh Điện – Phó Trưởng ban TT Ban Hướng dẫn Phật tử TW đã phát biểu có những chỉ đạo và phương hướng hoạt động tới toàn thể thanh thiếu niên Phật tử phía Bắc về các hoạt động của thanh thiến niên trong giai đoạn mới và đặc biệt trước mắt là việc triển khai tu chỉnh nội quy Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử TW.

 

Tại buổi gặp mặt,  Cư sĩ Diệu Nhân – Nguyễn Thị Xuân Loan – Ủy viên HĐTS GHPGVN - Phó thư ký Ban hướng dẫn Phật tử TW - Văn phòng Ban Hướng dẫn Phật tử TW đã báo cáo kết quả Đại hội đại biểu Phật giáo Toàn quốc lần thứ VII và thông qua nội quy dự kiến của Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử TW.

Đại diện các CLB Thanh thiếu niên Phật tử đã dâng lời khánh tuế Chư tôn đức Giáo phẩm TW và có những ý kiến đóng góp cho việc tu chỉnh nội quy Thanh thiếu nhi Phật tử TW, đồng thời phát biểu xây dựng hoạt động chung cho phong trào thanh thiếu niên Phật tử toàn miền Bắc năm 2013.

 

 

 

 

 


Tin, ảnh: Cẩm Vân 

TIN LIÊN QUAN

13 xu hướng thiết kế nội thất không hề tạo ra sự ấm cúng

13 xu hướng thiết kế nội thất không hề tạo ra sự ấm cúng

HomeAZ 07/04/2020, 09:00

Khi lựa chọn bất kỳ xu hướng thiết kế nội thất nào bạn cũng nên nhớ rằng ngôi nhà là nơi bạn dành rất nhiều thời gian cho nó. Vì thế nó cần là 1 nơi ấm cúng và tiện nghi.

Khái niệm Pháp trong Phật giáo

Tin tức 16:35 08/04/2020

Thuật ngữ Pháp cũng được kết hợp với thuật ngữ Vinaya (luật), và hình thành nên cụm từ Pháp-Luật (Dhamma-Vinaya), chỉ cho giáo pháp và những giới luật được đức Phật thuyết giảng và chế định cho những đệ tử của Ngài thực hành theo.

Công đoàn Ngành GD&ĐT Thừa Thiên Huế chung tay hỗ trợ chống dịch COVID-19

Tin tức 16:11 08/04/2020

Công đoàn ngành GD&ĐT Thừa Thiên Huế đã chung tay, tích cực hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 bằng những hành động thiết thực, hiệu quả.

GĐPT Kỳ Hoàn tặng quà người khó khăn trong mùa dịch Covid-19

Tin tức 15:56 08/04/2020

GĐPT Kỳ Hoàn (sinh hoạt tại Tổ đình Long Khánh, Tp. Quy Nhơn) nhận thấy sự khó khăn của những người bán vé số bị ảnh hưởng do cách ly toàn xã hội, Ban Huynh Trưởng GĐPT Kỳ Hoàn đã vận động kêu gọi, trao tặng 40 phần quà với tổng trị giá gần 15 triệu đồng cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thêm 4 ca COVID-19 khỏi bệnh tại Việt Nam trong ngày 8/4

Tin tức 15:42 08/04/2020

Tính đến thời điểm này tại Việt Nam, đã có 126 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh.