Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 15/08/2013, 21:50 PM

GHPGVN chúc mừng ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân

Chiều ngày 09/07/Quý Tỵ (15/08/2013) đoàn Chư tôn đức Ban Thường trực HĐTS GHPGVN đã đến chúc mừng Tổng Cục An ninh Xã hội - Bộ Công an nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2013).

Đoàn GHPGVN do HT.Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch TT HĐTS GHPGVN; HT.Thích Gia Quang - Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN – Trưởng ban Thông tin Truyền thông TW GHPGVN và Chư tôn đức đại diện văn phòng I TW GHPGVN. Tiếp đoàn có Thiếu tướng Tiến sĩ  Bùi Mậu Quân – Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục An ninh 2
 

Tại buổi gặp mặt HT.Thích Thanh Nhiễu chúc mừng  lực lượng công an nhân dân nhân ngày truyền thống, nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo vệ vững chắc an ninh và trật tự an toàn xã hội giúp Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành tựu Phật sự phụng đạo yêu nước. Góp phần trong công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển và giàu mạnh.
 Thiếu tướng Bùi Mậu Quân - Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục An ninh 2

Đáp lại tình cảm của đoàn lãnh đạo GHPGVN, Thiếu tướng Bùi Mậu Quân đã cảm ơn sự quan tâm của Chư Tôn đức HĐTS GHPGVN và ghi nhận những thành quả hoạt động phật sự của GHPGVN đã đạt được trong thời gian qua, góp phần xây dựng xã hội an lạc, hạnh phúc phù hợp với đạo đức truyền thống dân tộc Việt Nam, giúp tăng, ni, phật tử thực hiện tốt  phương châm đạo pháp dân tộc.
 

Nhân dịp này đoàn lãnh đạo Chư tôn đức GHPGVN đã tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Tổng Cục An ninh 2 ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân.  
 
 
 
 
 

Tin, ảnh: Cẩm Vân

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

HomeAZ 16/09/2020, 08:39

Nhà Chán được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản. Phảng phất trong từng chi tiết và vật liệu là kiến trúc Việt cũ mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen, từ đó tạo nên một tổng thể hài hòa.

Bức thư pháp Tâm Kinh lớn nhất thế giới được tạo nên từ cô gái Down

Trong nước 12:12 22/09/2020

Năm 2018, tại chùa Ryoun-ji - Nhật Bản đã thực hiện trưng bày bức thư pháp Tâm Kinh được cho là lớn nhất thế giới, thu hút được hơn 400 nghìn người đến chiêm ngưỡng. Đặc biệt họ đều bất ngờ bởi người tại nên bức thư pháp đặc biệt này lại là cô Shoko Kanazawa, một người Nhật mắc hội chứng Down.

Sống theo lời Phật: con dao trong tâm

Trong nước 10:37 22/09/2020

Tâm thiện hay bất thiện đều do hoàn cảnh và môi trường sống của chúng ta huân tập thành. Trong mỗi người ai cũng hiện hữu con dao trong tâm, thế nên để cải tạo tâm, bước đầu tiên là ta phải học Phật.

Angela Phương Trinh một lòng hướng đạo, từ bỏ hình ảnh trên thảm đỏ

Trong nước 09:39 22/09/2020

Trước khi lựa chọn con đường hướng đạo ăn chay trường, Angela Phương Trinh ngoài những vai diễn để đời cô còn không ít lần tạo dấu ấn đậm nét trên thảm đỏ.

Hãy ăn chay vì sự sống của muôn loài

Trong nước 09:25 22/09/2020

Nếu quý vị nhìn thấy hình ảnh của một chú cá đã mất đi gần hết thân thể vẫn cố gắng duy trì sự sống thì chắc hẳn sẽ cảm thấy thương xót và nghĩ về quyền được sống của các sinh mệnh khác.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo