Phật Giáo

GHPGVN: Tiếp Đại sứ Ấn Độ Ranjit Rae tại chùa Quán Sứ

Thứ năm, 12/08/2013 | 16:39

Sáng ngày 06/07/Quý Tỵ (12/08/2013), tại trụ sở TW GHPGVN, Chư tôn đức Thường trực HĐTS GHPGVN đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Ranjit Rae - Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam

Tiếp đoàn có HT.Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch TT HĐTS GHPGVN; HT.Thích Gia Quang – Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Thông tin Truyền thông TW GHPGVN; TT.Thích Đức Thiện – Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng I TW, TT.Thích Thanh Huân - Phó Văn phòng I TW.

 HT.Thích Thanh Nhiễu và ngài Đại sứ Ranjit Rae

Đây là cuộc gặp gỡ và nói chuyện thân mật trước khi Ngài Đại sứ Ranjit Rae kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Đại sứ Ranjit Rae cho biết, trong những năm qua, mối quan hệ giữa Việt Nam và Ấn Độ luôn phát triển tốt đẹp trên tất cả các lĩnh vực đặc biệt là mảng tâm linh và tôn giáo, ngài Đại sứ đã cảm ơn sự hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Ấn Độ trong đó có Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã góp phần quan trọng trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đảm trách trong nhiệm kỳ qua. 

 

HT.Thích Thanh Nhiễu bày tỏ niềm vui trước những kết quả hợp tác hữu nghị giữa Ấn Độ và Việt Nam trong thời gian vừa qua. Giáo hội Phật giáo Việt Nam đánh giá cao những thành quả mà Đại sứ quán Ấn Độ đã thực hiện được trong nhiệm kỳ của ngài Đại sứ.

Trong những năm qua Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã được đón tiếp nhiều đoàn lãnh đạo cao cấp của Ấn Độ sang thăm Việt Nam, đồng thời cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam đã tạo điều kiện để nhiều đoàn Việt Nam sang Ấn Độ làm việc được thuận lợi. Hòa thượng mong muốn, thời gian tới, Ấn Độ và Việt Nam tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa 2 nước , cũng như của các tổ chức tôn giáo ở hai nước.

 Cuối buổi gặp mặt Chư tôn đức GHPGVN tặng quà lưu niệm tới Ngài Đại sứ Ranjit Rae.

Tin, ảnh: Cẩm Vân

Cẩm Vân
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z