Phật Giáo

Gia Lai: Chùa Quan Âm - An Khê tổ chức khóa tu tuổi trẻ hướng thiện

Thứ năm, 07/04/2014 | 13:43

Sáng Chủ Nhật 07/03/Giáp Ngọ (06/04/2014), tại chùa Quan Âm thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai đã diễn ra khóa tu một ngày an lạc dành cho giới trẻ với chủ đề Tuổi trẻ hướng thiện (Trái tim từ bi).


 
Dưới sự hướng dẫn của Thầy Thích Quang Dũng trụ trì chùa Quan Âm, Thầy Thích Đồng Hảo trụ trì chùa Huệ Quang Bồng Sơn (Bình Định), Thầy Thích Đức Giáo cùng một số quý Thầy trong ban hướng dẫn khóa tu.   
 
 
Với mục đích giúp giới trẻ có khả năng nhận diện cuộc sống; cung cấp cho giới trẻ những kỹ năng tháo gỡ nội kết cũng như nỗi khổ niềm đau trong cuộc sống, đồng thời chuyển hóa nhận thức và tâm lý tiêu cực trở thành tích cực, góp phần làm cho cuộc sống thêm phần giá trị và ý nghĩa.
 
 
 
Tới đây hơn 100 tu sinh được học hỏi không chỉ về Phật pháp mà các em còn được sinh hoạt, vui chơi những trò chơi rèn luyện sức khỏe và trí thông minh. Sau khi tham dự khóa tu chắc chắn một điều rằng các em sẽ cảm thấy quý trọng cuộc sống của mình hơn, biết yêu thương bố mẹ, đạo đức cũng từ đó mà vững mạnh.
 
 
 
Được biết chùa Quan Âm – An Khê tổ chức khoá tu dành cho giới trẻ mỗi tháng một kỳ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng theo Âm lịch.

Đối tượng tham dự gồm nam, nữ thanh thiếu niên từ 12 đến 30 tuổi, không phân biệt tín ngưỡng tôn giáo và địa phương cư trú. Có nguyện vọng thể nghiệm và hành trì lời Phật dạy để chuyển hóa bản thân và nuôi dưỡng hạnh phúc. 

Ngọc Chơn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z