Phật Giáo

Gia Lai: Tổ chức Trại họp bạn Lục Hòa IV

Thứ năm, 02/07/2018 | 09:45

Trong 3 ngày từ 29/06 đến ngày 01/07/2018, Ban Điều hành GĐPT Tp.Pleiku trực thuộc Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT tỉnh Gia Lai đã tổ chức Trại Họp bạn Lục Hòa IV (PL.2562 – DL.2018) tại chùa Vạn Phật (phường Hoa Lư, Tp.Pleiku) với sự tham dự của hơn 300 đoàn sinh và huynh trưởng.

 
Mục đích của trại họp bạn nhằm hun đúc tinh thần ý thức tổ chức GĐPT trong tình hình hiện nay, tạo sân chơi giao lưu cho anh chị em học hỏi về kiến thức Phật pháp, kỹ năng hoạt động thanh niên, cũng như ý thức sống hòa hợp với thiên nhiên.
 
Buổi lễ khai mạc có sự tham dự của chứng minh của: HT.Thích Trí Thạnh, Thành viên HĐCM GHPGVN, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai; HT.Giác Thành, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai cùng cùng Chư tôn đức tăng BTS PG tỉnh Gia Lai; Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT tỉnh Gia Lai và gần 400 đoàn sinh.

Tại buổi lễ đã sơ lược tiểu sử của các đơn vị gia đình từng giai đoạn, từ ngày thành lập cho đến hôm nay. Đây là sự đổi mới so với các năm trước. Đặc biệt, năm nay môn thi kiến thức Phật pháp được tổ chức vô cùng phong phú.

Ngọc Chơn - Lê Đức Lâu
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z