Phật Giáo

Giao lưu, thành lập hội cựu tăng sinh khóa 5 HVPGVN tại Hà Nội

Thứ năm, 18/05/2015 | 08:48

Nhằm tạo sợi dây liên kết trong tình linh sơn pháp lữ chiều ngày 28/03/Ất Mùi (16/05/2015) huynh đệ đồng môn cựu tăng sinh khóa V Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội niên khóa 2005-2010 đã có buổi gặp mặt giao lưu.

 
Hiện tại các cựu tăng sinh khóa V đều là những vị trụ trì các chốn tự, viện ở các địa phương, đảm đương nhiều vai trò của Giáo hội và xã hội…Nhân buổi gặp mặt lần này huynh đệ đã nhất trí lấy ngày 20/10 Âm lịch hàng năm làm ngày kỷ niệm của Hội. Cũng trong buổi họp mặt này, Hội đã kiện toàn công tác tổ chức và nhất trí bầu Đại đức Thích Quang Hòa làm Hội trưởng; Đại đức Thích Minh Châu (Hà Nội), Đại đức Di Sơn (Hà Nội) và Đại đức Thanh Vũ (Ninh Bình) làm Hội phó;…

Địa điểm gặp mặt chính thức của Hội năm nay vào ngày 20/10 Ất Mùi (01/12/2015) sẽ được tổ chức tại chùa Hòa Lạc, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. 

Mục đích họp mặt là để sách tấn, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau trong việc tu học. Độ tuổi của các anh em là tập trung tu học nên những sự kiện, hoạt động phong trào chỉ là việc “tay trái”. Khi nội lực được vững vàng rồi thì hoa trái hoằng pháp tự nở rộ…”.

Thập Bát Công
Thập Bát Công
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z