Phật Giáo

Giúp đỡ gia đình em Huỳnh Thị Hồng Phúc

Thứ năm, 09/06/2017 | 16:13

Vào buổi chiều, được một người bạn giới thiệu, chúng tôi đến thăm em Huỳnh Thị Hồng Phúc sinh năm 1994 đang điều trị tại bệnh viện Lê Lợi, Tp.Vũng Tàu.

 
Trao đổi qua mẹ của em là cô Sô Thị Hảo sinh năm 1960, đang chăm sóc cho em, buồn bã tâm sự với chúng tôi, chị cho biết, em hiện bị bại liệt não 100%, em không biết nhai cũng không biết nói và không biết ngồi, sống đời thực vật.

Còn cha em Huỳnh Phi Hùng sinh năm 1958 đã về hưu, già cả, không còn đủ sức khỏe lao động với đồng lương hưu quá thấp cũng không thể giúp em chăm sóc điều trị, bản thân cũng đang bệnh già.

Nên bây giờ gia đình em đang sống nhờ sự giúp đỡ của người anh ruột Huỳnh Viết Thắng con của hai cô bác đang là tài xế chạy xe thu nhập cũng thất thường và anh Thắng hiện là trụ cột chính của gia đình
 
Hiện gia đình em Huỳnh Thị Hồng Phúc đang gặp khó nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như lo cho em điều trị căn bệnh này nên chi phí quá lớn mà số tiền trợ cấp hằng tháng của chính quyền phường cho em chỉ chừng bốn trăm nghìn không đủ cho em chạy chữa thuốc men.

Gia đình rất mong được sự trợ giúp, chung tay từ mọi người đến với em để giúp em vượt sự đau khổ bệnh tật.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ Anh Huỳnh Viết Thắng, địa chỉ 1488/5/3 đường 30/4, Phường 12, Tp.Vũng Tàu hoặc theo số điện thoại: 0978.445.916.

Lê Ngọc Sơn
Lê Ngọc Sơn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z