Phật Giáo

Góp yêu thương cho vùng cao giá lạnh...

Thứ năm, 04/11/2014 | 16:01

Cứ mỗi khi gió đông lạnh ùa về, các vùng núi cao ở nước ta lại bị sương muối giăng mù mịt thậm chí một vài nơi còn có mưa kèm theo băng giá. Thời tiết nhiều khi xuống dưới 0 độ C vậy mà những em nhỏ ở nơi đây vẫn khoác lên mình những tấm áo mỏng manh, những bàn chân trần tới lớp.

Hình ảnh các em nhỏ tím tái, co ro với khuôn mặt nứt nẻ, bàn tay lạnh buốt như muốn đóng băng trong khi gió lạnh vẫn ùa về chẳng còn xa lạ khiến cho lòng người chết lặng.

Mặc dù trong những năm trở lại đây có rất nhiều nhóm tình nguyện mang áo ấm tới vùng cao nhưng dường như chữ “nhiều” ấy vẫn chỉ là nắm muối bỏ biển, còn nhiều lắm các em bé vùng cao đang phải đón mùa đông không quần áo ấm. Nơi đó các em vẫn khát khao và cần lắm những con tim nhiệt huyết để sưởi ấm cơ thể giữa mùa đông.
Góp chút yêu thương cho vùng cao giá lạnh…
Thông qua các hoạt động thực tiễn và những hình ảnh, kết quả được báo cáo về từ những chuyến đi tiền trạm nơi các Bản làng vùng cao, CLB Hà Nội 14 Chữ hy vọng các bạn trẻ đang được tận hưởng những sự ấm áp, quan tâm của gia đình bè bạn hãy nghĩ nhiều hơn tới những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Không chỉ dừng lại ở suy nghĩ, hãy biến nó thành hành động thiết thực, sẻ chia với các em nhỏ vùng cao.

Chương trình Áo Ấm Vùng Cao năm 2014 đã chính thức được CLB Hà Nội 14 Chữ phát động triển khai nhằm vận động và quyên góp mọi sự ủng hộ để may mới những chiếc áo bông dày ấm. Hãy cùng chúng tôi đem về và trao tận tay những chiếc Áo ấm cho trẻ vùng cao được ấm áp hơn khi đến trường.

Mọi sự chung tay ủng hộ, giúp đỡ may áo ấm cho học sinh vùng cao vui lòng gửi về:

Chương trình “Áo Ấm Vùng Cao” - CLB Hà Nội 14 Chữ
Điện thoại: 0936 312 793 - 0167 3080 752 (Thư ký Liên Hà)
Địa chỉ: Số 66 Ngõ 20, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Website: www.14chu.com

Hoặc ủng hộ qua tài khoản của chương trình:
Ngân hàng Vietcombank:
Chủ tài khoản: Lưu Thu Hà
Mã số TK: 0011 00414 0727 – Sở giao dịch Vietcombank tại Hà Nội
Nội dung chuyển khoản: Áo Ấm Vùng Cao

PV
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z