Phật Giáo

Hà Giang: Trao 200 suất quà cho hộ nghèo huyện Đồng Văn

Thứ năm, 31/08/2014 | 14:19

Ngày 06/08/Giáp Ngọ (30/08/2014), nhóm phật tử từ thiện Nguyên Quang đã có chuyến thăm và tặng quà cho 200 hộ nghèo đồng bào dân tộc huyện miền núi tại 2 xã Tả Lung và Tả Phìn huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang.

Cùng đi với đoàn có  ĐĐ.Thích Chơn Trí - Trưởng BTS GHPGVN Tp.Sa Đéc (Đồng Tháp), ĐĐ.Thích Tín Nhơn - Phó Trưởng BTS GHPGVN huyện A Lưới (Thừa thiên – Huế), ĐĐ.Thích Tâm Ngọc - Phó ban Pháp chế BTS GHPGVN tỉnh Nghệ An cùng các thành viên trong nhóm phật tử từ thiện Nguyên Quang.  

Đón tiếp đoàn có  lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ  2 xã Tả Lung và Tả Phìn, Trưởng thôn, Trưởng ban Công tác Mặt trận của các thôn có hộ nghèo được tặng quà. 
Thăm và trao quà cho hộ nghèo tại xã Tả Phìn
Tại  2 xã  đoàn đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng bao gồm (quần áo ấm, chăn bông,  màn…) cho 200 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 80 triệu đồng.

Thay mặt cho đoàn từ thiện Đại đức Thích  Nguyên Quang - Trưởng nhóm phật tử từ thiện đã phát biểu động viên các hộ nghèo phấn đấu khắc phục khó khăn trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế, từng bước vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo chính quyền địa phương 2 xã và bà con nhân dân cảm ơn, chúc sức khoẻ đến các vị trong đoàn, cùng các phật tử, nhà hảo tâm đã chung tay góp sức ủng hộ cho bà con nhân dân nghèo huyện Đồng Văn có thêm niềm vui trong cuộc sống.

Hữu Tình
Hữu Tình
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z