Phật Giáo

Hà Nội: Ban Dân vận T.Ư chúc mừng Phật đản tại chùa Liên Phái

Thứ năm, 10/05/2016 | 13:19

Sáng ngày 04/04/Bính Thân (10/05/2016) bà Ngô Thị Doãn Thanh, Phó Trưởng ban Dân vận T.Ư cùng phái đoàn đã đến chùa Liên Phái thăm hỏi và chúc mừng HT.Thích Gia Quang nhân mùa Phật đản PL.2560

HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban TTTT T.Ư, trụ trì chùa Liên Phái hoan hỷ tiếp phái đoàn.

Đây là lần đầu tiên, trên cương vị Phó Trưởng ban Dân vận T.Ư bà Ngô Thị Doãn Thanh tới chùa Liên Phái chúc mừng mùa Phật đản PL.2560, đồng thời chúc sức khỏe HT.Thích Gia Quang.
 
Bà Ngô Thị Doãn Thanh cảm ơn và đánh gia cao những việc làm, những đóng góp tích cực, trách nhiệm mà HT.Thích Gia Quang đã làm đối với sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc.

HT.Thích Gia Quang đã có những việc làm cụ thể, tham gia xây dựng chính quyền bởi chùa Liên Phái là một trong những điểm đặt hòm phiếu bầu cử Hội đồng nhân dân các cập nhiệm kỳ 2016 - 2021 sắp tới và nhiều hoạt động xã hội được Hòa thượng tạo điều kiện giúp đỡ như: từ thiện, phòng khám đông y, giúp đỡ người hoàn cảnh khó khăn.
Bà Ngô Thị Doãn Thanh cùng phái đoàn dâng hương lễ Phật tại Tam Bảo
Ngoài ra, với đặc thù chùa Liên Phái và với uy tín cá nhân Hòa thượng không chỉ giúp đỡ cho địa phương, cho quận Hai Bà Trưng mà cả T.Ư Giáo hội sự lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp mang đậm tính nhân văn, bà Thanh chia sẻ.

Đáp lời, HT.Thích Gia Quang tri ân tới phái đoàn, cùng cá nhân bà Ngô Thị Doãn Thanh, trên cương vị mới, dù bận công việc nhưng vẫn bớt chút thời gian tời thăm hỏi, động viên cá nhân Hòa thượng cũng như tăng, ni, phật tử cả nước. 
Hòa thượng dẫn đoàn thăm khuôn viên chùa Liên Phái

Anh Minh
Anh Minh
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z