Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ năm, 28/01/2016, 09:15 AM

Hà Nội: Ban Dân vận T.Ư trao kỷ niệm chương, chúc Tết HT.Thích Gia Quang

Sáng 18/12/Ất Mùi (27/1/2016), tại chùa Liên Phái (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Ban Dân vận T.Ư đã đến chúc Tết và trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp dân vận” cho HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban TTTT T.Ư GHPGVN, trụ trì chùa Liên Phái.

 
Tại buổi gặp, ông Nguyễn Lam, Phó Trưởng ban Dân vận T.Ư đã tri ân công đức GHPGVN và HT.Thích Gia Quang, ghi nhận những đóng góp to lớn của GHPGVN nói chung và HT.Thích Gia Quang nói riêng trong công tác dân vận, đặc biệt là công tác từ thiện xã hội, mong rằng trong thời gian tới Hòa thượng sẽ luôn đồng hành và cố vấn cho Ban Dân vận trong một số hoạt động. Ông Lam cũng gửi lời chúc Hòa thượng sang năm mới mạnh khỏe để tiếp tục sứ mệnh hoằng dương Chính pháp.

 
 
Đáp lại, HT.Thích Gia Quang đã hoan hỉ cảm ơn Ban Dân vận T.Ư trong thời gian qua luôn quan tâm đến hoạt động của GHPGVN. Hòa thượng cũng chia sẻ với lãnh đạo Ban Dân vận về các hoạt động sắp tới của giáo hội, nhất là các công tác từ thiện xã hội sẽ được đẩy mạnh hơn nữa. Hòa thượng chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ Ban Dân vân T.Ư một năm mới mạnh khỏe và an lạc. Tiếp đó, lãnh đạo Ban Dân vận T.Ư đã trao tặng kỷ niệm chương, quà Tết tới HT.Thích Gia Quang.

Trí Tuệ - Hồng Hải

TIN LIÊN QUAN

Thờ Phật và treo tượng Phật trong phòng ngủ có được không?

Trong nước 20:20 28/02/2020

Cho nên, khi thờ Phật là chúng ta phải thiết trí một nơi thích hợp thật trang nghiêm thanh tịnh. Tổ Ấn Quang thường răn nhắc, người tu hành phải hết lòng cung kính đối với các bậc Hiền Thánh. Đối với chư Phật và Bồ tát, chúng ta phải hết sức cung kính.

Nguyên nhân, phương pháp loại trừ 'Tự tử' theo quan điểm Phật giáo

Trong nước 16:10 28/02/2020

Tự tử và giết người cũng là tội như nhau. Tự sát cũng là giết người, mà giết chính mình. Quả báo đều phải xuống địa ngục. Bạn nghĩ đời khổ quá, chán đời quá, chết đi cho hết khổ. Nhưng mà tự sát thì không hết khổ, chết rồi, cái khổ lại còn khổ hơn.

Luận về bể khổ sông mê

Trong nước 15:42 28/02/2020

Không đợi đứng trong vòng đạo đức, ai cũng có thể nhận rằng cái khổ là tự mình gây ra, do bởi cái tâm xao xuyến, ham mê. Rồi vì sự ham mê mà tạo ra lắm nỗi đau thương. Càng được càng tham, càng tham càng khổ!

Bill & Melinda Gates và 7 dự án từ thiện lớn nhất

Trong nước 15:32 28/02/2020

Bill & Melinda Gates ở trong danh sách những nhà từ thiện lớn nhất nước Mỹ. Với quỹ Bill & Melinda Gates có giá trị hiện tại lên đến 37 tỷ đô la.