Phật Giáo

Hà Nội: Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị thăm chùa Bằng

Thứ năm, 23/02/2013 | 16:51

Sáng ngày 23/02/2013 (nhằm ngày 14 tháng Giêng năm Quý Tỵ), đồng chí Phạm Quang Nghị Bí thư Thành ủy Hà Nội đã thăm và chúc Tết chư Tăng, Ni, Phật tử chùa Bằng phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Trong không khi linh thiêng thanh tịnh, khởi đầu năm mới, HT.Thích Bảo Nghiêm đã thân mật tiếp đoàn. HT.Thích Bảo Nghiêm đã giới thiệuvà dẫn đoàn đi vãng cảnh chùa Bằng, thông báo ngắn gọn về những Phật sự trong năm qua. Nhân dịp này, Hòa thượng cũng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Thành phố, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tăng, Ni, Phật tử trên địa bàn tu học, hoạt động Phật sự.

Đồng chí Phạm Quang Nghị nhân chuyến thăm cũng đã chia sẻ về tình hình tôn giáo trên cả nước, động viên Tăng, Ni, Phật tử tinh tấn tu tập theo đúng chính pháp và luật pháp nước nhà. Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước và Thành phố luôn tôn trọng tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân thủ đô.

Trong niềm hoan hỷ đón năm mới, sau khi lễ Phật, đồng chí Phạm Quang Nghị đã trồng cây Bồ đề lưu niệm tại vườn Quan Thế Âm của chùa.


PGVN
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z