Phật Giáo

Hà Nội: BTS thành Hội Phật giáo Hà Nội chúc Tết HĐND thành phố

Thứ năm, 04/02/2013 | 12:30

Chủ tịch HĐND thành phố đã ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động Phật sự của thành hội Phật giáo Hà Nội đã đạt được và mong muốn trong năm tới Phật giáo Thủ đô ngày càng phát triển, động viên Tăng, Ni, Phật tử tích cực tham gia phong trào xã hội hóa

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Ngày 4/2/2013, BTS thành hội Phật giáo Hà Nội đã tới UBND Tp.Hà Nội chúc Tết Xuân Quý Tỵ 2013. Dẫn đoàn có HT.Thích Bảo Nghiêm – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN – Trưởng BTS thành hội Phật giáo Hà Nội làm trưởng đoàn.

Tiếp đoàn có bà Ngô Thị Doãn Thanh - Chủ tịch HĐND Tp.Hà Nội cùng đại diện các cơ quan ban ngành UBND Thành phố,  MTTQVN Thành phố Hà Nội.
 

Tại buổi gặp mặt thân mật, HT.Thích Bảo Nghiêm thay mặt Chư tôn đức BTS thành hội Phật giáo Hà Nội chúc Tết tới toàn thể lãnh đạo UBND thành phố. Phật giáo thủ đô luôn đồng hành cùng dân tộc, Tăng, Ni, Phật tử trong toàn thành phố sẽ đem hết khả năng trí tuệ và sức lực của mình để cùng chung tay xây dựng thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp

Nhân dịp này bà Ngô Thị Doãn Thanh giới thiệu sơ bộ về tình hình phát triển của thủ đô trong thời gian qua. Với tình hình khó khăn chung trong nền kinh tế hiện nay, thủ đô Hà Nội đã đạt được những chỉ tiêu nhất định trong mọi công tác như xây dựng nông thôn mới, an ninh được đảm bảo,  động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo.

 

Chủ tịch HĐND thành phố đã ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động Phật sự của thành hội Phật giáo Hà Nội đã đạt được và mong muốn trong năm tới Phật giáo thủ đô ngày càng phát triển, động viên Tăng Ni Phật tử tích cực tham gia phong trào xã hội hóa hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra.

                                      BTS thành hội PG Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo HĐND Tp.Hà Nội

Tin, ảnh: Cẩm Vân

Cẩm Vân
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z