Phật Giáo

Hà Nội: Chùa Linh Thông tổ chức "Tết trung thu yêu thương" 2013

Thứ năm, 19/09/2013 | 11:51

Đêm 18-9-2013 (14/08/Quý Tỵ), tại chùa Linh Thông, Thôn Trung Oai, xã Tiên Dương, Đông Anh, Tp..Hà Nội đã tổ chức Đêm hội Trung thu với chủ đề: "Tết trung thu yêu thương".

Trung Thu là tết truyến thống dành cho thiếu nhi. HT.Thích Gia Quang – Phó Chủ tịch HĐTS – Trụ trì chùa Linh Thông đã tổ chức Đêm hội Trung thu với chủ đề: "Tết trung thu yêu thương" cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn sở tại.
Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4
 
 Chư tôn đức cùng lãnh đạo địa phương tham dự
Khai mạc đêm hội HT.Thích Gia Quang với tình yêu thương các cháu thiếu nhi, nhi đồng Hòa thượng đã mang đến một sân chơi đầy ý nghĩa ngày Tết Trung thu, đây là ngày Tết cổ truyền dành riêng cho các cháu thiếu nhi, thể hiện về nét đẹp văn hóa dân gian của dân tộc Việt Nam. Hòa Thượng đã chúc các cháu thiếu nhi đón tết trung thu vui vẻ là những người con ngoan trò giỏi luôn nghe lời ông bà và cha mẹ.

 Khai mạc đêm hội HT.Thích Gia Quang với tình yêu thương các cháu thiếu nhi
HT.Thích Gia Quang tặng quà cho các cháu thiếu nhi
Nhân dịp này HT.Thích Gia Quang gửi trao tặng 100 suất quà cho các cháu thiếu nhi học giỏi hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn tại địa bàn sở tại.
  Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Bà Nguyễn Thị Tám Bí thư Đảng ủy xã Tiên Dương phát biểu chúc mừng
 Hòa thượng và các em nhỏ 
Chương trình “Vui Trung thu” đã có rất nhiều tiết mục văn nghệ dành cho các em thiếu nhi,  múa lân, trò chơi vui có thưởng do các thành viên trong CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ và các cháu thiếu nhi trường mầm non An Dương xã Tiên Dương cùng Anh chị Đoàn Thanh niên Xã Trung Oai thể hiện.
 "Chị Hằng chú Cuội" MC Cẩm Vân & Tiến Bình
 Quà Trung Thu đến tận tay tất cả các em trong niềm hân hoan
Kết thúc chương trình, quà Trung Thu đến tận tay tất cả các em trong niềm hân hoan giữa món ăn tinh thần và món ăn vật chất mà chùa Linh Thông đã đem đến. Buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng  mang đến niềm vui cho các em nhỏ trong mùa Trung Thu năm nay.

Một số hình ảnh đêm “Tết trung thu yêu thương” tại chùa Linh Thông: 

 
 
 
 
 
 

Hoàng Tuấn

Hoàng Tuấn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z