Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 19/09/2013, 17:16 PM

Hà Nội: CLB TNPT chùa Lý Triều Quốc Sư vui Tết Trung thu

Tối ngày 17/09/2013 (13/08/Quý Tỵ), tại chùa Lý Triều Quốc Sư - phường Hàng Trống - quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, CLB TTNPT chùa Lý Triều Quốc Sư đã hân hoan tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" cho các em nhỏ.

Hòa thượng trụ trì Thích Bảo Nghiêm - Phó chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp TW GHPGVN; Đại đức Thích Thanh Tâm - Giáo thọ sư chùa Bằng cùng chư tôn đức Tăng bản tự.

Về phía chính quyền có: Tiến sĩ Phạm Tất Thắng - Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa giáo dục Thanh niên, thiếu niên và Nhi đồng của Quốc Hội cùng sự hiện diện của các bà các mẹ trong Đạo tràng Pháp Hoa chùa Lý Triều Quốc Sư và các bậc phụ huynh, các em nhỏ trong địa bàn quận Hoàn Kiếm đã về tham dự đêm "Vui Tết Trung Thu".

Chương trình đã được diễn ra trong không khí tươi vui, náo nức của ngày Tết Trung Thu, những trò chơi giao lưu đầy sôi nổi và những tiết mục ca nhạc đặc sắc đã mang lại cho toàn thể đại chúng những nụ cười rạng rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:
  
  
  
  
  
  

  
  
  
  
  
  

  
 Chùa Bằng
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Giáo hội PGVN TP.HCM kiến nghị xử lý Ban biên tập báo Tuổi trẻ

Phật sự địa phương 11:51 28/09/2020

Ngày 26/9/2020, Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM ra công văn gửi Sở Thông tin - Truyền thông TP. HCM, Ban thường vụ Thành đoàn TP. HCM về việc Ban Biên tập Báo Tuổi Trẻ xúc phạm Phật giáo.

Sự trói buộc của luyến ái

Phật sự địa phương 10:07 28/09/2020

Câu chuyện sau đây được trích từ Tiểu bộ kinh trong Kinh tạng nguyên thủy có thể sẽ giúp chúng ta có một ý niệm rõ rệt hơn về việc tái sinh lên các cõi trời.

Muốn thấy Phật phải trút bỏ phàm tình

Phật sự địa phương 09:26 28/09/2020

Sự giác ngộ Phật là hạt ngọc trong chiếc áo của mỗi người, ở chính tâm mỗi người, nếu bạn không quan tâm đến tìm Phật ở sự gột rửa chính mình, lau chùi hạt ngọc của mình để một ngày ngộ ra Phật trong tâm, sự mong muốn nhanh chóng đi ngang về tắt tìm Phật chỉ khổ thêm mà thôi.

Tái sinh và những bằng chứng khoa học về tái sinh

Phật sự địa phương 08:56 28/09/2020

Tái sinh là một sự báo ứng tự nhiên của những hành động đã xảy ra ở kiếp trước. Mỗi hành động đều có những phản ứng dội lại cho hành động đã gây ra, hành động của một con người sẽ dẫn đến một cuộc sống mới như thế sau khi chết, đó là Luật Nhân Quả.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo