Phật Giáo

Hà Nội: Đạo tràng Ngũ Bách Hành Thiện tặng nhà tình nghĩa

Thứ năm, 04/04/2013 | 14:14

Sáng ngày  03 tháng 04 năm 2013 vừa qua, UBMTTQ Huyện Gia Lâm kết hợp với Đạo tràng Ngũ bách hành thiện chùa Dương Đình - Dương Xá - Gia Lâm đã long trọng tổ chức buổi lễ trao nhà đại đoàn kết tại xã Yên Thường - Gia Lâm - Hà Nội.

Chứng minh buổi lễ có ĐĐ.Thích Quảng Phúc -Trụ trì chùa Dương Đình, cùng các phật tử Đạo tràng Ngũ Bách Hành Thiện. Về phía chính quyền có bà Nguyễn Thị Kim Dung- Ủy viên ban Thường vụ - Chủ tịch UBMTTQ Huyện Gia Lâm cùng các cấp chính quyền, các ban ngành sở tại và đông đảo nhân dân trong vùng.

Đạo tràng Ngũ Bách Hành Thiện đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tặng gia đình anh Ngô Văn Đạt - xã Yên Thường - Huyện Gia Lâm - Hà Nội với số tiền là 25 triệu đồng cùng các hiện vật. Nhờ có số tiền đó cùng với sự giúp đỡ của bà con hàng xóm, anh em trong gia đình mà gia đình anh Ngô Văn Đạt đã có một ngôi nhà khang trang.

Nhân dịp này ĐĐ.Thích Quảng Phúc đã phát biểu và trao quà mừng cho gia đình anh Ngô Văn Đạt. Gia chủ đã phát biểu bày tỏ sự biết ơn quỹ vì người ngèo và đạo tràng Ngũ Bách hành thiện đã quan tâm, giúp đỡ cho gia đình.

Sau đây là một vài hình ảnh về việc tặng nhà tình nghĩa:

 
 

ĐĐ.Thích Quảng Phúc -Trụ trì chùa Dương Đình, cùng các Phật tử Đạo tràng Ngũ Bách Hành Thiện cùng đại diện lãnh đạo huyện Gia Lâm

 ĐĐ.Thích Quảng Phúc phát biểu tại buổi lễ bàn giao
 
 Đại diện chính quyền phát biểu
 
 Đại diện dân làng phát biểu cảm ơn
 Ngôi nhà tình nghĩa
 Chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh:  Hoàng Minh

Hoàng Minh
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z