Phật Giáo

Hà Nội: "Đêm hội trăng sao" chùa Duệ Tú

Thứ năm, 18/09/2013 | 10:32

Tối ngày 17/09/2013 (13/08/Qúy Tỵ), các em thiếu niên nhi đồng phường Quan Hoa, Q.Cầu Giấy Tp.Hà Nội đã có một đêm “Đêm Hội trăng sao”, tràn ngập tiếng cười tại sân chùa Duệ Tú, ngôi chùa tọa lạc ngay trên địa phận phường.

Buổi lễ có sự tham dự của TT.Thích Thanh Điện - Ủy viên TT HĐTS GHPGVN – Phó trưởng ban TT Ban HDPT, Trụ trì chùa Duệ Tú, Chư Tăng chùa Duệ Tú và đông đảo đại diện chính quyền sở tại cùng về tham dự.

Trong đêm “Đêm Hội trăng sao” 2013 do chư Tăng chùa Duệ Tú tổ chức, các em thiếu niên nhi đồng của các cụm dân cư phường Quan Hoa, cùng các phật tử xa gần được hòa vào không khí sôi động của những tiết mục múa lân đặc sắc ngay tại sân chùa; vừa được vui chơi trong không gian đầm ấm. Chương trình Với nhiều tiết mục đặc sắc có chị Hằng, chú Cuội các nhân vật hoạt hình và các bài hát trẻ thơ do các em thiếu nhi, thanh niên phật tử biểu diễn đầy ấn tượng.

Cuối buổi lễ, các chư Tăng chùa Duệ Tú cùng đại diện các cấp lãnh đạo quận, phường đã dành những phần quà cho tất cả các em nhỏ. Đây là chương trình hoạt động thường niên đầy ý nghĩa  tại chùa Duệ Tú, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em nhỏ đồng thời động viên tinh thần các em chuẩn bị bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh đêm “Đêm hội trăng sao” tại chùa Duệ Tú: 
 
 Niệm Phật cầu gia hộ
 
 
 ĐĐ.Thích Chân Tín - Chánh văn phòng Ban HDPT TW - Chánh đương gia chùa Duệ Tú phát biểu khai mạc
 
 Đông đảo các em nhỏ và nhân dân phật tử tham dự chương trình
 Đại diện chính quyền sở tại phát biểu khai mạc
 Tặng hoa chúc mừng
 Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Nụ cười tươi vui của các em thiếu nhi
 
 
 
 
 
 
 Chư Tôn đức phát tặng quà
 
 
 Chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Cẩm Vân
Cẩm Vân
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z