Hà Nội: Đêm hội Trung thu “Vầng trăng Hòa Phúc”

Thứ năm, 03/10/2017 | 16:30

Chung tay tạo nên những ký ức tươi đẹp thời thơ ấu của các bạn nhỏ, tối ngày 12/08/Đinh Dậu (01/10/2017), chùa Hòa Phúc, thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Tp.Hà Nội đã tổ chức Đêm hội Trung thu với chủ đề “Vầng trăng Hòa Phúc” dành cho các bé thiếu nhi.

Trời tháng Tám ngàn sao rực rỡ
Hội trăng Rằm thắm đỏ cờ hoa
Trung thu hội tụ muôn nhà
Thiếu nhi náo nức hát ca vui mừng.

Tết trung thu chính là ngày Tết của các bạn nhỏ, ngày mà các bé có thêm được sự yêu thương, quan tâm chăm sóc từ gia đình, xã hội. Luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ trẻ - những mầm non tương lai của Đạo pháp - Dân tộc, tại đêm hội ĐĐ.Thích Tâm Giải, Giáo thọ sư lớp học đạo hiếu chùa Hòa Phúc đã thay mặt Chư tôn đức tăng trao tặng một phần quà đến với Quỹ khuyến học thôn Hòa Trúc do ông Hoàng Hồng Quân, Bí thư Chi bộ, trưởng thôn Hòa Trúc làm đại diện tiếp nhận.

Để các bé có thêm những niềm vui nhỏ, trước khi kết thúc chương trình, BTC đã dành tặng hơn 700 chiếc lồng đèn giấy, 700 suất quà đến các em. Những ánh sáng lấp lánh trong chiếc lồng đèn nhỏ bé với nhiều hình thù đáng yêu, ngộ nghĩnh đã mang đến cho các em thêm một mùa Trung thu, một ký ức tuổi thơ tươi đẹp.

Lan Anh 
Lan Anh
Phật Giáo
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ