Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ bảy, 21/05/2016, 07:06 AM

Hà Nội: Đêm văn nghệ kính mừng Phật đản tại chùa Quán Sứ

Tối ngày 14/04/Bính Thân (21/05/2016) hòa chung trong không khí tưng bừng đón mừng ngày Phật đản PL.2560 trên khắp mọi nẻo đường đất nước đón chào ngày Đản sinh của đức Giáo chủ Thích Ca Mâu Ni Phật, GHPGVN tổ chức chương trình đêm văn nghệ kính mừng Phật đản tại hội trường trụ sở T.Ư GHPGVN chùa Quán Sứ.  

Tham dự buổi lễ Phật đản có TT.Thích Đức Thiện – Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN; TT.Thích Thanh Điện – Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh văn phòng I T.Ư GHPGVN, Chánh đương gia Tùng lâm Quán Sứ cùng Chư tôn đức HĐTS GHPGVN; Ban hướng dẫn phật tử T.Ư và đông đảo Phật tử, sinh viên tình nguyện đang sinh hoạt tại các đạo tràng trên địa bàn Thủ đô và đông đảo các quý vị Phật tử thập phươngcùng về tham dự.
 
Các tiết mục văn nghệ kính mừng Phật Đản PL 2560 do các ca sĩ nghệ sĩ phật tử đã được trình diễn bằng tất cả tâm thành của các thành viên để cúng dường lên Đức Bản Sư Thích Ca Mâu Mi.

Nhân dịp này Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư đã trao tặng bằng khen cho các diễn viên ca sĩ Phật tử đã đóng góp các tiết mục vô cùng ấn tượng trong đêm nhạc tại chùa Quán Sứ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 

Tin ảnh: Hoàng Tuấn
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Phòng thờ Phật nên sơn màu gì đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ?

Phòng thờ Phật nên sơn màu gì đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ?

HomeAZ 01/06/2020, 23:05

Phòng thờ trong truyền thống gia đình người Việt là nơi dùng để thờ cúng những người quá cố hoặc thờ Phật. Việc lựa chọn màu sơn cho phòng thờ Phật rất quan trọng vì đây là nơi trang nghiêm và rất linh thiêng. Hãy tham khảo ngay những màu sơn đẹp và hợp phong thủy cho phòng thờ Phật ngay dưới đây nhé!

Dạy trẻ yêu thương loài vật - Hành động nhỏ, công đức lớn

Ảnh 15:30 02/06/2020

Trẻ nhỏ rất cần phải tích lũy nghiệp lành ngay từ nhỏ để sau này lớn lên có một cuộc sống hạnh phúc, tự tại.

Các liệu pháp thực hành tâm linh khi mang thai

Ảnh 12:30 02/06/2020

Những phụ nữ vừa với vai trò là mẹ, vừa là một cư sĩ tại gia, thấy được những giáo lý cũng như những sự nhiệm màu của Phật pháp đối với con người thì nên ứng dụng thêm cách giáo dục thai nhi theo quan điểm Phật giáo để đem lại lợi lạc cho bản thân và cả con cái về sau.

Người hiểu đạo chớ nên xem bói

Ảnh 08:29 02/06/2020

“Đức năng thắng số”, một người chỉ làm chuyện tốt, không làm điều xấu sẽ có thể chuyển biến nhân quả. Nhân quả chuyển biến, bệnh sẽ tự khỏi, tuổi thọ sẽ dài hơn, sức khỏe sẽ tốt lên và gia đình sẽ an định. Có nhiều đôi vợ chồng ăn ở không hài hòa dẫn đến ly hôn, người đó lại đi xem bói.

Cùng nghiệp thì kết duyên với nhau

Ảnh 06:28 02/06/2020

Trong đời sống thường nhật, những người cùng ý tưởng, chung sở thích thì hay kết duyên tụ lại với nhau. Vì “đồng hội, đồng thuyền” nên có vô số hội nhóm được kết tụ để cùng nhau thừa hưởng cộng nghiệp của chính mình.