Phật Giáo

Hà Nội: Đêm văn nghệ "Mùa hoa Ưu Đàm nở" kính mừng Phật Đản

Thứ năm, 16/05/2016 | 02:37

Tối ngày 09/04/Bính Thân (15/05/2016) hòa chung trong không khí cả nước đang tưng bừng đón ngày Phật Đản PL.2560. Được sự hướng dẫn của VP Ban HDPT T.Ư và sự chấp thuận của chư tôn đức Tùng Lâm Quán Sứ, tại Hội trường chùa Quán Sứ CLB TTN Phật tử Quán Sứ đã long trọng tổ chức chương trình Đêm văn nghệ “Mùa Hoa ưu đàm nở” kính dâng lên Đấng Từ phụ Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Thượng tọa Thích Thanh Tuấn, Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó đương gia Tùng Lâm Quán Sứ; cư sĩ Diệu Nhân - Nguyễn Thị Xuân Loan, Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó thư ký Ban HDPT T.Ư; cư sĩ Nghiêm Nhân, Chánh Văn phòng Ban HDPT T.Ư; cùng các đạo tràng đang sinh hoạt tại Tùng Lâm Quán Sứ, các CLB TTN Phật tử đang sinh hoạt tại các chùa trên địa bàn Thủ đô và đông đảo các quý vị phật tử thập phương cùng về tham dự.

Tại buổi lễ Cư Diệu Nhân – Nguyễn Xuân Loan đã tuyên đọc diễn văn khai mạc.

Nhân dịp này, Ban HDPT T.Ư đã trao tặng bằng khen cho các diễn viên ca sĩ phật tử đã đóng góp các tiết mục vô cùng ấn tượng trong đêm nhạc tại chùa Quán Sứ.

Các tiết mục văn nghệ "Mùa Hoa Ưu Đàm Nở"  kính mừng Phật Đản PL.2560 do các ca sĩ Sao Mai, nghệ sĩ, ca sĩ phật tử biểu diễn các thành viên CLB TTN Phật tử trong địa bàn Thủ đô đã được trình diễn bằng tất cả tâm thành của các thành viên để cúng dường lên Đức Bản Sư Thích Ca Mâu Mi.

Xin giới thiệu chùm ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin, ảnh: Diệu Thái
Diệu Thái
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z