Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 20/11/2012, 16:56 PM

Hà Nội: Họp bàn về công tác an ninh Đại hội Phật giáo Toàn quốc lần thứ VII (Cẩm Vân)

Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2012, Chư Tôn đức GHPGVN đã có cuộc họp với Bộ công an, Công An Thành phố Hà Nội về các công tác chuẩn bị an ninh Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ VII nhiệm kỳ 2012 -2017

Tham dự cuộc họp về phía Giáo hội có HT Thích Thanh Nhiễu – Phó chủ tịch TT HĐTS GHPGVN; HT Thích Gia Quang – Phó tổng thư ký kiêm chánh văn phòng I TW cùng chư Tôn đức Ủy viên HĐTS GHPGVN, văn phòng I TW cùng về tham dự

Toàn cảnh cuộc họp


Về phía cơ quan chức năng có  Thiếu tướng Lê Đình Luyện - Cục trưởng cục An ninh Xã hội – Bộ công an, ông Vũ Thanh Sơn – Phó trưởng phòng PA88 Công An Hà Nội cùng các thành viên Bộ công an, Công an Thành phố cùng về tham dự

Cuộc họp đã nghe các báo cáo về công tác chuẩn bị đại hội cho đến thời điểm này, Bộ Công an và Công an thành phố đã thông báo tình hình phối hợp với các cơ quan chuyên môn trong việc tổ chức an ninh tại Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc.

Lãnh đạo các cơ quan chức năng đã khẳng định : Công tác bảo vệ lực lượng an toàn, trật tự của Đại lễ được đặt lên hàng đầu, phương hướng, kế hoạch chương trình trong quá trình tổ chức Đại hội  sẽ được sớm triển khai trong thời gian tới, cơ quan chức năng phối hợp chặt chẽ với Giáo hội các ban ngành để làm tốt  các khâu chuẩn bị cho Đại hội để đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn cho đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc nhiệm kỳ VII 2012-2017 thành công tốt đẹp.

Thiếu tướng Lê Đình Luyện - Cục trưởng cục An ninh Xã hội – Bộ công an trình bày công tác an ninh tại Đại hội

HT Thích Thanh Nhiễu – Phó chủ tịch TT HĐTS GHPGVN; HT Thích Gia Quang – Phó tổng thư ký kiêm chánh văn phòng I TW tham dự cuộc họp

Lãnh đạo cơ quan chức năng tham dự cuộc họp

Cẩm Vân


Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Bức tượng trả lại từ người cựu binh Mỹ và ý niệm hóa giải

Trong nước 10:52 27/09/2020

Bức tượng “lưu lạc” đúng 50 năm. Trong khoảng thời gian đó có gần bốn mươi năm là dằng dặc ám ảnh chiến tranh của người cựu binh Mỹ Muller và hơn mười năm ông Anderson day dứt thực hiện nguyện vọng sau cùng của bạn.

Bảy thái độ của người biết sống

Trong nước 09:59 27/09/2020

Cái tâm của một người là cái rất quan trọng, vì nó sẽ nói lên tất cả về cách sống của họ đối với bạn và mọi người chung quanh.

Nhiều Phật tử bức xúc về việc hình ảnh Đức Phật bị đem ra vẽ biếm họa

Trong nước 08:44 27/09/2020

Mới đây, Ban Biên tập Phatgiao.org.vn đã nhận được email của một số Phật tử phản ánh, có ý kiến về việc sử dụng hình ảnh Đức Phật để vẽ tranh biếm họa của 'Tuổi Trẻ Cười" - phụ trương của nhật báo Tuổi Trẻ.

Chùa Đức Quang mang niềm vui Trung thu đến với vùng đất Tây Đô

Trong nước 08:00 27/09/2020

Những chiếc đèn lồng nhỏ, những chiếc bánh Trung thu và cả những quyển tập vở mới là những chất liệu cuộc sống đầy tình thương mà phái đoàn từ thiện mang đến cho các em học sinh nơi vùng đất Tây Đô này.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo