Phật Giáo

Hà Nội: Họp rà soát lại công tác chuẩn bị tổ chức Đại lễ Vesak 2014

Thứ năm, 02/05/2014 | 18:51

Chiều ngày 04/04/Giáp Ngọ (02/05/2014), tại Văn phòng I T.Ư GHPGVN, BTC Đại lễ Vesak 2014 đã có cuộc họp bàn với các cơ quan ban ngành liên quan về  việc thống nhất triển khai các kế hoạch Tổ chức Đại lễ Vesak sắp diễn ra.

Cuộc họp dưới sự chủ trì của HT.Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch TT HĐTS GHPGVN- Chủ tịch Ủy ban Tổ chức quốc tế (ICDV), Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Đại lễ Vesak LHQ 2014 và Quý Chư tôn đức trong BTC Đại lễ.

Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành, Bộ công an, Công an thành phố Hà Nội, Văn phòng Chính phủ cùng tham dự.

 

Tại cuộc họp chư tôn đức cùng toàn thể thành viên  ban tổ chức họp bàn với  thống nhất triển khai các kế hoạch tổ chức Đai lễ Vesak sắp được diễn ra.  

Tổng hợp đánh giá các công việc đang được triển khai, gấp rút việc hoàn thiện các kế hoạch chương trình như tiệc chiêu đãi của Chính phủ vào tối ngày 07/04, xây dựng kịch bản chương trình, đại biểu tham dự tiệc.

Lên phương án đưa đón đại biểu và các nguyên thủ quốc gia từ sân bay về các khách sạn tại  Hà Nội và Ninh Bình.  Bố trí bản đồ đường đi, cung cấp sơ đồ lộ trình, đón dẫn đoàn, thống nhất xây dựng các phương án hữu hiệu và hiệu quả nhất trong việc đón tiếp đại biểu. 

 

Lên sơ đồ sắp xếp vị trí ngồi của các đại biểu tham dự tại lễ khai mạc và bế mạc. Phương án vị trí kiểm soát thẻ ra vào. Đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian diễn ra Đại lễ.

Các  công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ cho Đại lễ cần được thực hiện nghiêm túc, kỹ càng, chu đáo, đảm bảo cho Đại lễ được tổ chức thành công, an toàn tuyệt đối, khẳng định uy tín, trách nhiệm của Việt Nam với thế giới…
 
 
 Sơ đồ địa điểm tổ chức
 

Tin, ảnh: Cẩm Vân 


Cẩm Vân
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z