Phật Giáo

Hà Nội: HT.Thích Gia Quang tặng quà từ thiện cho trẻ em tàn tật huyện Thanh Oai

Thứ năm, 24/05/2013 | 18:19

Chiều ngày 24-05-2013, HT.Thích Gia Quang phát quà từ thiện cho 50 cháu trẻ em tàn tật tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thanh Oai – Tp.Hà Nội

Hưởng ứng phong trào “Lá lành đùm lá rách”, chào mừng ngày đức Phật Đản sinh; HT.Thích Gia Quang Trụ trì chùa Liên Phái đã tổ chức chuyến đi từ thiện thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thanh Oai - Tp.Hà Nội.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa được Hòa thượng và phật tử chùa Liên Phái hưởng ứng, chuyến đi từ thiện nhằm mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm cộng đồng, giáo dục đạo lý, truyền thống từ bi hỉ xả của đạo Phật và thể hiện tấm lòng nhân văn của dân tộc Việt Nam.

 

Được biết huyện Thanh Oai có gần 400 cháu trẻ em tàn tật cần được sự giúp đỡ thường xuyên của các ban ngành chức năng, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm. Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật thị trấn Kim Bài - thuộc phòng LĐ - TBXH huyện Thanh Oai - Tp.Hà Nội thường xuyên vận động tài trợ hàng trăm triệu đồng mỗi năm; tài trợ cho các lớp dạy nghề, dạy chữ; hàng năm có các đợt phát quà vào các dịp lễ, tết; xoa dịu một phần nỗi đau bệnh tật, thiệt thòi và giúp các em hòa nhập công đồng.

 
 
 
 
 

Cẩm Vân

Hoàng Tuấn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z