Phật Giáo

Hà Nội: Khai mạc khóa tu Phật thất tại chùa Nam Dư Thượng

Thứ năm, 16/12/2013 | 17:40

Nhân dịp mừng Khánh đản Đức Từ phụ  A Di Ðà  (17/11/ÂL), GHPGVN Tp.Hà Nội phối hợp với BTS GHPGVN Q.Hoàng Mai đã khai mạc khóa chuyên tu cho các đạo tràng Tịnh độ tông trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận tại chùa Nam Dư Thượng, P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội.

Khóa chuyên tu tại chùa Nam Dư Thượng kéo dài 7 ngày, từ ngày 11 đến 17/11 năm Qúy T (13 đến 19/12/2013), hướng đến ngày Khánh đản đức Từ Phụ A Di Đà,  thu hút gần 1000 phật tử về tu tập.

 ĐĐ.Thích Chiếu Tuệ - Trưởng ban Hoăng pháp GHPGVN Tp.Hà Nội

Mở đầu buổi lễ, ĐĐ.Thích Chiếu Tuệ đã có bài pháp thoại ngắn về công đức vô lượng của đức Từ Phụ A Di Đà. Đồng thời, Quý thầy cũng chia sẻ, nhiều phật tử hiện nay tỏ ra lúng túng khi chọn pháp môn tu tập. Một số người tu một lúc nhiều pháp môn, không có sự chuyên nhất, vì thế mà hiệu quả tu tập không cao

 Đông đảo phật tử tham dự khóa tu

Qua đây, quý thầy khuyến tấn phật tử, sau khi tìm hiểu, hãy chọn một pháp môn phù hợp với căn cơ của mình và kiên định tu tập để thân tâm an định, tiến tới giác ngộ và giải thoát.

Sau khi phổ biến nội quy khóa tu nội dung tu tập, dưới sự chủ trì của ĐĐ.Thích Chiếu Tuệ, toàn thể đạo tràng đã cùng tụng kinh Vô Lượng Thọ

 
 
 
 

Tin, ảnh: CTV cung cấp

PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z