Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 15/06/2016, 10:43 AM

Hà Nội: Nhóm Quỹ từ thiện Hương Sen trao 200 suất cơm miễn phí

Chiều ngày 14/06/2016, Nhóm quỹ từ thiện Hương Sen chùa Hưng Đô - Gia Lâm - Hà Nội cùng nhóm Đại Bi Tâm, đặc biệt có sự đồng hành của ca sĩ Hạ Vân đã tổ chức trao 200 suất cơm cho bệnh nhân tại Viện K số 43 Quán Sứ, Hà Nội .

Tuy chỉ là một suất cơm nho nhỏ nhưng có thể nó lại đem lại niềm vui, nụ cười cho các bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị tại viện bởi bệnh tật là khổ nhưng họ luôn cảm thấy ấm lòng bởi được sẻ chia. 

Ngoài việc phát cơm cho các bệnh nhân thì các bạn còn biết động viên, thăm hỏi, chia sẻ với các bệnh nhân để các bệnh nhân yên tâm trong quá trình điều trị.

Ngoài 200 suất cơm nhóm Hương Sen cùng quý phật tử còn gieo duyên thêm 200 vòng tay, những cuốn sách giúp bệnh nhân niệm Phật quên đi sự đau đớn của bệnh tật. 

Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa thiết thực góp phần chia sẻ, động viên tinh thần những người bệnh.

Thay mặt nhóm Quỹ từ thiện Hương Sen tri ân công đức tới sự phát tâm, ủng hộ của quý phật tử, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã gửi một phần trái tim của mình đến những người bệnh. 

Hy vọng rằng thời gian tới Quỹ từ thiện Hương Sen sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý vị trong mỗi chương trình từ thiện do nhóm tổ chức

Vũ Dũng

TIN LIÊN QUAN

Nhìn các cảm xúc với con mắt vô thường

Gieo mầm thiện 17:08 31/03/2020

Sự thù ghét cũng vô thường. Dù lúc này ta đang có lòng sân hận, nhưng khi biết nó vô thường thì ta có thể làm cho nó thay đổi được. Người tu tập có thể làm cho lòng căm phẫn hay chống đối trong mình biến mất.

Mẹ của cố diễn viên Mai Phương là ai?

Gieo mầm thiện 16:12 31/03/2020

Trong giờ phút tiễn đưa con gái về nơi an nghỉ cuối cùng, bố Mai Phương đã không kìm được nước mắt, khóc nghẹn, còn mẹ Mai Phương với gương mặt thất thần nhìn xung quanh.

Thực hành giáo lý nhà Phật để chung tay chống dịch Covid-19

Gieo mầm thiện 15:33 31/03/2020

Học Phật, ngoài việc tụng Kinh, nghiêm trì giới Luật, người học Phật cần biết vận dụng giáo lý nhà Phật vào cuộc sống thường nhật. Sống trong thời kỳ cả toàn cầu đang đương đầu với virus corona, chúng ta những người con của Phật phải dùng cái tuệ nhãn của người tu để góp phần chiến thắng dịch bệnh.

Đức Phật có thể dùng phép lạ để cứu người chết sống lại không?

Gieo mầm thiện 15:06 31/03/2020

Đức Phật có thể chữa lành người bệnh, nhưng Ngài không quan tâm đến việc làm cho người chết sống trở lại. Ngài quan tâm nhiều hơn đến tự do tuyệt đối không còn sự chi phối của chết và sử dụng thần thông chỉ để giáo hóa mà thôi.