Phật Giáo

Hà Nội: Nhóm Quỹ từ thiện Hương Sen trao 200 suất cơm miễn phí

Thứ năm, 15/06/2016 | 10:43

Chiều ngày 14/06/2016, Nhóm quỹ từ thiện Hương Sen chùa Hưng Đô - Gia Lâm - Hà Nội cùng nhóm Đại Bi Tâm, đặc biệt có sự đồng hành của ca sĩ Hạ Vân đã tổ chức trao 200 suất cơm cho bệnh nhân tại Viện K số 43 Quán Sứ, Hà Nội .

Tuy chỉ là một suất cơm nho nhỏ nhưng có thể nó lại đem lại niềm vui, nụ cười cho các bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị tại viện bởi bệnh tật là khổ nhưng họ luôn cảm thấy ấm lòng bởi được sẻ chia. 

Ngoài việc phát cơm cho các bệnh nhân thì các bạn còn biết động viên, thăm hỏi, chia sẻ với các bệnh nhân để các bệnh nhân yên tâm trong quá trình điều trị.

Ngoài 200 suất cơm nhóm Hương Sen cùng quý phật tử còn gieo duyên thêm 200 vòng tay, những cuốn sách giúp bệnh nhân niệm Phật quên đi sự đau đớn của bệnh tật. 

Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa thiết thực góp phần chia sẻ, động viên tinh thần những người bệnh.

Thay mặt nhóm Quỹ từ thiện Hương Sen tri ân công đức tới sự phát tâm, ủng hộ của quý phật tử, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã gửi một phần trái tim của mình đến những người bệnh. 

Hy vọng rằng thời gian tới Quỹ từ thiện Hương Sen sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý vị trong mỗi chương trình từ thiện do nhóm tổ chức

Vũ Dũng
Vũ Dũng
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z