Phật Giáo

Hà Nội: Phát động chương trình “Mùa xuân vì thế giới trẻ thơ”

Thứ năm, 04/02/2015 | 16:35

Ngày 04/02/2015, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam, chương trình Truyền thông Việt đồng hành cùng Doanh nghiệp và quỹ Bốn mùa yêu thương trường Olympia phối hợp tổ chức lễ phát động chương trình “Mùa xuân vì thế giới trẻ thơ”.

 
Ông Nguyễn Thái Hà, ủy viên Thường trực BTC phát biểu: “Chương trình Mùa xuân vì thế giới trẻ thơ được tổ chức nhằm huy động cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng cả nước chung tay làm việc thiện, góp phần hỗ trợ trẻ em mồ côi, tàn tật, chất độc màu da cam, học sinh nghèo vượt khó ... được hưởng một cái Tết ấm áp tình thương yêu đùm bọc của cộng đồng và có cơ hội vươn lên, hòa nhịp với cuộc sống của cộng đồng. Lễ phát động kéo dài từ 04/02 đến ngày 28/03/2015”.

Tối ngày 28/03/2015, BTC sẽ tổng kết Chiến dịch truyền thông Tết Ất Mùi “Hàng đổi hàng”, tổ chức chương trình Dạ tiệc tài sắc TTV 2015 (hội ngộ doanh nhân và người đẹp làm từ thiện); công bố Top 100 doanh nghiệp mạnh TTV và trao Kỷ niệm chương cho các nhà hảo tâm; tổ chức triển lãm từ thiện giúp đỡ trẻ em bị thiệt thòi, đồng thời BTC sẽ tổ chức đạp xe xuyên Việt vận động cộng đồng ủng hộ chương trình này.
 
Phát biểu tại lễ phát động, ông Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Trưởng BTC cho rằng Tết cho trẻ em mồ côi, khó khăn, cơ nhỡ là một chủ trương đúng và nhằm giúp các em có một cái Tết ấp áp tình người và giúp các em nhỏ thêm tin yêu cuộc sống và nếu có điều kiện chương trình cần được tổ chức thường xuyên.
Đón nhận ủng hộ từ quỹ Bốn mùa yêu thương trường Olympia
Chương trình đã có những doanh nghiệp hưởng ứng đóng góp như TH true milk với 18 nghìn ly sữa, quỹ Bốn mùa yêu thương ủng hộ 500 suất bánh kẹo và nhiều đơn vị khác ủng hộ bằng tiền mặt và bằng hiện vật.
Chị Huỳnh Tiểu Hương chia sẻ những câu chuyện...
Chị xúc động khi kể về quảng thời gian đã qua
Chị Nguyễn Thị Sông phía ngoài cùng bên trái
Bên cạnh đó là sự chia sẻ những câu chuyện thật, người thật của những “người mẹ” như chị Huỳnh Tiểu Hương – Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (Bình Dương), chị Nguyễn Thị Sông -  Giám đốc Trung tâm nhân đạo Thiên Phúc (Bắc Giang)
 
Trao những suất quà cho trẻ em khuyết tật
 
Qua lễ phát động, BTC hy vọng cùng cộng đồng doanh nghiệp ở các thành phần kinh tế, cac nhà hảo tâm trong nước ủng hộ thiết thực cho hoạt động từ thiện này, hỗ trợ thiếu nhi Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập rèn luyện thực hiện được hoài bão trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai...

Anh Minh
Anh Minh
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z