Phật Giáo

Hà Nội: Quận Tây Hồ tổ chức Phật đản

Thứ năm, 23/05/2013 | 10:24

Ngày 22 tháng 05 năm 2013 (13/04/Quý Tỵ), BTS GHPGVN quận Tây Hồ đã long trọng tổ chức lễ Phật đản PL.2557 – DL.2013 tại chùa Trấn Quốc - quận Tây Hồ - Hà Nội.

Chứng minh buổi lễ có:  HT.Thích Thanh Nhiễu - Phó Chủ tịch thường trực HĐTS TW GHPGVN; HT.Thích Thanh Nhã - Trưởng BTS GHPGVN quận Tây Hồ; HT.Thích Thanh Quang, TT.Thích Nguyên Hạnh,...cùng chư tôn đức tăng, ni trong BTS GHPGVN quận Tây Hồ, chư tôn đức trụ trì các chùa trên địa bàn quận.

Buổi lễ còn có sự hiện diện của bà Trần Thị Bích Thủy - Phó trưởng Ban Dân vận TW; cùng các vị đại biểu, các cấp chính quyền các cơ quan chức năng Tp.Hà Nội, đại diện lãnh đạo các ban ngành quận Tây Hồ và lãnh đạo các phường trong địa bàn quận.

Buổi lễ đã được diễn ra theo nghi thức Phật đản truyền thống.

Nhân dịp này, BTS GHPGVN quận Tây Hồ đã trao quà cho những em nhỏ học sinh nghèo vượt khó, nhằm động viên khích lệ tinh thần của các em - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Cuối buổi lễ, chư tôn đức cùng đại diện các vị lãnh đạo đã thả bóng bay, phóng sinh chim bồ câu cầu nguyện cho đất nước hòa bình, nhân dân no ấm.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Cẩm Vân

Cẩm Vân
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z