Phật Giáo

Hà Nội: Ra mắt CLB thanh thiếu niên phật tử chùa Pháp Vân

Thứ năm, 13/10/2014 | 12:45

Nhân dịp ngày Vía Quan Thế Âm Bồ tát 19/09/Giáp Ngọ (12/10/2014), chùa Pháp Vân đã tổ chức lễ ra mắt CLB thanh thiếu niên Phật tử Thiện Tín - chùa Pháp Vân.

Buổi lễ có sự chứng minh và tham dự  của TT.Thích Thanh Huân trụ trì chùa Pháp Vân cùng chư tăng chùa Pháp Vân và lãnh đạo địa phương, cư sĩ Diệu Nhân Nguyễn Thị Xuân Loan - Phó Thư ký Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư cùng đại diện các CLB Cựu chiến binh phật tử, CLB sinh viên phật tử, các CLB thanh thiếu niên phật tử trong thành phố cũng tới tham dự.
 
Tại buổi lễ, Đại đức Thích Quảng Hiệp được bầu làm Chủ nhiệm và 5 Phó Chủ nhiệm đã nhận quyết định và chính thức ra mắt

Cư sĩ Diệu Nhân Nguyễn Thị Xuân Loan đã chia sẻ động viên các phật tử nỗ lực trau dồi giới đức, tin tưởng và mong muốn các phật tử trẻ Pháp Vân cùng thanh thiếu niên trong cả nước sẽ là nòng cốt trợ duyên đắc lực cho Giáo hội phát triển vững mạnh làm tốt Đạo đẹp đời có ích cho xã hội.

Cuối buổi lễ TT.Thích Thanh Huân đã ban đạo từ động viên toàn thể CLB thanh thiếu niên phật tử Thiện Tín chùa Pháp Vân, Thượng tọa đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của thanh thiếu niên là chủ nhân tương lai của đất nước. Do vậy, việc thành lập CLB thanh thiếu niên phật tử Thiện Tín chùa Pháp Vân không chỉ đơn thuần là mở ra một con đường mới cho bản thân mỗi thanh thiếu niên mà còn là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp phát triển quê hương, đất nước. Tuổi trẻ cần phải biết sống đẹp, biết dấn thân vì sự nghiệp lớn, sống có ích cho dân, cho nước và cho chính mình. 

Quý thầy hy vọng những thành viên trong CLB thanh thiếu niên phật tử Thiện Tín chùa Pháp Vân sẽ mang hết tâm huyết và sức lực của hình để thực hiện những lời của đức Phật dạy bằng những việc làm thiết thực, thúc đẩy các thành viên hoạt động vì cộng đồng xã hội, chúc CLB ngày càng phát triển và lớn mạnh.
Cung rước chư tôn đưc quang lâm
Văn nghệ chào mừng
Niệm Phật cầu gia hộ
 
Cư sĩ Diệu Nhân Xuân Loan phát biểu tại buổi lễ
Đại diện TTN phật tử chùa Pháp Vân dâng lời tác bạch
Đại biểu tặng hoa chúc mừng
 
 
Chư tôn đức cùng các thành viên CLB chụp hình lưu niệm
 

Tin, ảnh: Thiện Tâm
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z