Phật Giáo

Hải Dương: Chuẩn bị Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn-Kiếp Bạc 2015

Thứ năm, 29/01/2015 | 09:54

Ngày 26/1/2015 (07/tháng Chạp/Giáp Ngọ) tỉnh Hải Dương tổ chức họp chuẩn bị Lễ hội mùa xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc 2015 và kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ về thăm Côn Sơn. 

Theo kế hoạch của BTC, Lễ hội mùa xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc năm nay, cùng với việc tổ chức các chương trình theo trình tự thời gian diễn ra lễ hội, sẽ có một nội dung quan trọng, đó là chương trình khai hội và kỷ niệm 50 năm Bác Hồ về thăm Côn Sơn, được tổ chức vào tối mồng 06/03/2015 (16 tháng Giêng năm Ất Mùi). Với các nghi thức trọng thể và chương trình nghệ thuật, nội dung khái quát về di tích cùng những giá trị về lịch sử văn hoá của Côn Sơn, gắn với các danh nhân, gắn với sự kiện Chủ tịch về thăm và đọc bia ở Côn Sơn cách đây tròn 50 năm.
 
Sau khi nghe các đại diện các ngành, địa phương, đơn vị góp ý tham gia vào kịch bản buổi lễ, về những điều kiện tổ chức thực hiện, công tác khánh tiết, phục vụ, đặc biệt là chương trình nghệ thuật....Chương trình khai hội và kỷ niệm 50 năm Bác Hồ về thăm Côn Sơn sẽ tổ chức tại sân trước chùa Côn Sơn và sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Hải Dương và Đài Truyền hình Việt Nam để phục vụ đông đảo các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Đức Tuỳ
Đức Tuỳ
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z