Phật Giáo

Hải Phòng: Ra mắt các Ban, Ngành Nhiệm kỳ (2012 - 2017)

Thứ năm, 29/12/2013 | 10:03

Sáng ngày 27/11/Quý Tỵ (29/12/2013), tại chùa Nam Hải – trụ sở BTS GHPGVN Tp.Hải Phòng đã tổ chức lễ Công bố Quyết định và Ra mắt các ban, ngành hoạt động phật sự nhiệm kỳ VII ( 2012 – 2017).

Quang lâm và chứng minh buổi lễ có sự hiện diện của HT.Thích Quảng Tùng – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN Tp.Hải Phòng; TT.Thích Thanh Giác – Phó trưởng BTS GHPGVN Tp.Hải Phòng cùng đông đảo Chư tôn đức tăng, ni và quý vị phật tử trên địa bàn Tp.Hải Phòng.

BTS GHPGVN Tp.Hải Phòng đã Quyết định thành lập tổng cộng 12 ban, ngành hoạt động phật sự nhiệm kỳ VII (2012 – 2017) bao gồm các ban: Ban Tăng sự, Ban Giáo dục Tăng Ni, Ban Văn hóa, Ban Tài chính, Ban Từ thiện Xã hội, Ban Kiểm soát, Ban Thanh niên Phật tử, Ban Nghi lễ, Ban Pháp chế, Ban Hoằng pháp, Ban Truyền thông, Ban Phật giáo Quốc tế và Ban HDPT.

 Hòa thượng Thích Quảng Tùng trao quyết định cho các Trưởng ban
Lần lượt các Trưởng ban cùng các ủy viên các ban, ngành hoạt động phật sự đã lên đón nhận Quyết định của HT.Thích Quảng Tùng – Trưởng BTS GHPGVN Tp.Hải Phòng. Đại diện các ban, ngành đối trước Tam Bảo và Chư tôn đức tăng, ni đã hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các công việc phật sự nhiệm kỳ VII mà Trung Ương GHPGVN cũng như BTS GHPGVN Tp.Hải Phòng giao phó.

Nhân đây, HT.Thích Quảng Tùng đã ban đạo từ động viên các Trưởng ban, ngành cũng như ủy viên các ban ngành cố gắng hoàn thành tốt các công việc phật sự mà Giáo hội đã tin tưởng và giao phó trong nhiệm kỳ này.

Đồng thời, Hòa thượng cũng đã gửi lời chúc Tết đến Chư tôn đức tăng, ni và các phật tử có một năm mới thật an lạc và đóng góp thật nhiều cho sự phát triển của Giáo hội.

Phúc Thiện Nguyễn Thành Trung

Nguyễn Thành Trung
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z