Phật Giáo

Hải Phòng: Trường Trung cao đẳng Phật học tổ chức thi tốt nghiệp khóa VI

Thứ năm, 25/03/2014 | 15:43

Sáng nay, ngày 25/02/Giáp Ngọ (25/03/2014), tại trường Trung cao đẳng Phật học Hải Phòng (Trụ sở BTS GHPGVN Tp. Hải Phòng) đã diễn ra kỳ thi tốt nghiệp Trung cao đẳng Phật học khóa VI (2010 – 2014).

Quang lâm và chứng minh kỳ thi có sự hiện diện của HT.Thích Quảng Tùng – Phó Chủ tịch HĐTS T.Ư GHPGVN, Hiệu trưởng trường Trung, Cao đẳng Phật học Hải Phòng, TT.Thích Thanh Giác Phó trưởng BTS GHPGVN Tp.Hải Phòng, Ts.Nguyễn Thị Kim Hoa và các thành viên Ban giám khảo của Kỳ thi Tốt nghiệp năm nay.

Ngoài ra, còn có sự tham gia của Hội đồng Ban giám thị gồm có: ĐĐ.Thích Giác Huy, ĐĐ.Thích Bản Quyền, ĐĐ.Thích Bản Giáo, ĐĐ.Thích Giác Vũ, ĐĐ.Thích Tục Tuyên và SC.Thích Tịnh Thắm - Ủy viên BTS GHPGVN Tp.Hải Phòng cùng 48 Tăng, Ni sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp Trung, Cao đẳng Phật học khóa VI ( 2010 – 2014).

 

Trước khi kỳ thi được chính thức diễn ra, Chư tôn đức trong Hội đồng giám thị đã đọc quy chế thi để các Tăng, Ni sinh nắm rõ và thực hiện theo đúng quy chế. 

Được biết kỳ thi tốt nghiệp Trung cao đẳng Phật Học khóa VI (2010 -2014) năm nay được diễn ra trong 2 ngày 25 và 26 tháng 2 năm Giáp Ngọ. Sáng hôm nay đã diễn ra môn thi đầu tiên của kỳ thi. Đó là môn thi Hán Văn với thời gian làm bài là 120 phút, chiều nay sẽ thi môn thứ 2 là môn Luận với thời gian làm bài là 180 phút. Ngày mai sẽ thi tiếp 2 môn cuối cùng, đó là môn Kinh và môn Luật với thời gian làm bài của mỗi môn là 180 phút.

 

Trong buổi sáng nay, các Tăng, Ni sinh đã tham dự kỳ thi rất đông đủ và làm bài thi của môn đầu tiên là môn Hán Văn, thời gian làm bài 120 phút từ 8 giờ đến 10 giờ sáng, các Tăng Ni sinh đã làm bài một cách nghiêm túc, không có trường hợp nào bị đình chỉ thi hoặc bị khiển trách hay vi phạm quy chế thi. Ban giám thị của kỳ thi cũng làm việc một công minh, có trách nhiệm.

Nguyễn Thành Trung (Phúc Thiện)


Nguyễn Thành Trung
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z