Phật Giáo

Hàn Quốc: Các chú tiểu tập sự đảnh lễ Chư tôn đức mừng ngày Phật đản

Thứ năm, 26/04/2017 | 17:34

Chuẩn bị đại lễ Phật Thích Ca đản sinh PL.2561 - DL.2017, ngày 20/04/2017 các tiểu Hòa thượng gồm Bonyeon, Seongyeon, Daseon, Damun, Seonhoe, Cheonghyu, Jeongyeon và Cheongan cùng nhau đến Tổ đình Tào Khê, đảnh lễ vấn an Chư tôn đức, và chúc ngài Thiền sư Jasung, Viện trưởng thiền phái Tào Khê, Chủ tịch Liên Tôn giáo châu Á vì hòa bình (ACRP) pháp thể khương an, phật sự hanh thông.


Thiền sư Jasung, Viện trưởng thiền phái Tào Khê, Phật giáo Hàn Quốc, Chủ tịch Liên Tôn giáo châu Á vì hòa bình (ACRP), vui mừng xoa đầu, tặng chuỗi tràng hạt, quà bánh, và cười rằng các chú tiểu Hòa thượng tí hon là “Những vị Phật tương lai, nhưng hiện tại rất tinh nghịch”.

Các chú tiểu Hòa thượng tí hon của thiền phái Tào Khê Phật giáo Hàn Quốc, sẽ phục vụ Đại lễ Phật đản năm nay như là những đại sứ thiện chí dễ tiếp cận với người dân và làm sinh động Đại lễ Phật đản qua Lễ hội đèn Hoa Sen.
 
 

Hình ảnh các tiểu Hòa thượng trong vòng tay êm ấm, như đứng dựa cội tùng tươi mát và hy vọng tương lai Phật giáo Hàn Quốc mãi trường tồn bất diệt.

Thích Vân Phong (Nguồn: Korean Buddhism)
Thích Vân Phong
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z