Phật Giáo

Hàn Quốc: Thiền phái Thiên Thai tổ chức Lễ hội Văn hóa Trà đạo

Thứ năm, 30/09/2013 | 12:31

Ngày 28/09/2013, thiền phái Thiên Thai tổ chức thi đua Lễ hội Văn hóa Trà đạo tại Tổ đình Cứu Nhân Tự (Guinsa), Tiểu Bạch sơn (Sobaeksan), Q.Đan Dương (Danyang-gun), phía Bắc đảo Trung Thanh với hơn 24 đội tham gia thi đua và hàng nghìn người dự Lễ hội.

Vào mùa Thu thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp tuyệt cho Hàn Quốc. Vào mùa này cây bắt đầu chuyển màu, cộng thêm không khí se lạnh, đất nước Hàn Quốc đâu đâu cũng trở nên thơ mộng và lãng mạn, Trà đạo cũng là một thứ hấp dẫn cho mọi tầng lớp xã hội Hàn Quốc thưởng thức trong dịp này.
 
 
Ngày 28/09/2013, thiền phái Thiên Thai tổ chức thi đua Lễ hội Văn hóa Trà đạo tại Tổ đình Cứu Nhân Tự ((Guinsa), Tiểu Bạch sơn (Sobaeksan), Q.Đan Dương (Danyang-gun), phía Bắc đảo Trung Thanh (Chungcheongbuk-do) với hơn 24 đội tham gia thi đua và hàng nghìn người dự Lễ hội.
 
 
Ngày nay, Trà đạo Triều Tiên đang được hồi sinh; Trà đạo chính là con đường dẫn mọi người tìm về sự thư thái và cân bằng trong cuộc sống hối hả ngày nay ở Triều Tiên và Hàn Quốc, tiếp nối truyền thống nghệ thuật lâu đời bởi Phật giáo duy trì các chốn Thiền môn.
 
 

Thích Vân Phong


Thích Vân Phong
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z