Phật Giáo

Hàn Quốc: Tổng thống Park Geun-hye cam kết bảo đảm an toàn cho xã hội

Thứ năm, 04/05/2014 | 16:59

Theo báo Phật giáo và các báo đã đưa tin, vào hôm thứ 6 ngày 2 tháng 5, Tổng thống Park Geun-hye (Phác Cận Huệ) đã trân trọng mời những vị chức sắc tôn giáo đến Phủ Tổng thống (nhà Xanh) để nghi sự.

Trên cương vị Tổng thống, bà rất đau lòng xót dạ khi vụ tai nạn chìm tàu Sewol đã cướp đi nhiều sinh mạng quý giá của nhiều người dân. Tổng thống tuyên bố sẽ tổ chức một buổi chính thức xin lỗi người dân và sẽ đưa ra biện pháp đảm bảo an toàn để không xảy ra vụ việc đau lòng tương tự.
 
Tổng thống Park Geun-hye (Phác Cận Huệ) khẳng định chính phủ đã cố gắng hạn chế các thiếu sót trong quá trình đối phó, xử lý tai niajn cứu hộ tàu Sewol, đồng thời nhấn mạnh Chính phủ hiện đang nổ lực để xây dựng một hệ thống hoàn hảo đảm bảo an toàn cho xã hội.
 
Bà bất bình trước sự xuyên tạc và tin đồn nhảm nhí phát tán, đào sâu thêm nổi đau của các gia đình nạn nhân vụ tai nạn, gây rối loạn trật tự xã hội.
 
Tổng thống Park Geun-hye (Phác Cận Huệ) kêu gọi các chức sắc tôn giáo cùng Chính phủ và cộng đồng xã hội để an ủi, chia buồn với gia đình của các nạn nhân thêm nguồn động viên cho họ, biến đau thương thành sức mạnh để tiếp tục sống an lạc hạnh phúc.

Thích Vân Phong
Thích Vân Phong
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z