Phật Giáo

Hết đóng giả sư đi lừa tiền người dân lại đến đóng giả nhân viên điện lực đi lừa tiền nhà sư

Thứ năm, 15/01/2013 | 09:10

Do sự nhẹ dạ của những người coi chùa nên tên Đức đã dễ dàng thực hiện hành vi lừa đảo của mình. Hiện cơ quan công an huyện Bình Chánh đang  tạm  giam  Phạm Hữu Đức để phục vụ công tác điều tra.

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Đầu năm 2013 đã có những kẻ giả làm nhà sư đi xin tiền bố thí của người dân. Và mới đây nhất là vụ đóng giả nhân viên điện lực đi lừa những chùa trên địa bàn huyện Bình Chánh. Đó là Phạm Hữu Đức (địa chỉ quận 5, Tp.HCM) bị công an huyện Bình Chánh bắt tạm giam về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Được biết trước đó Phạm Hữu Đức đã bị đi tù vì tội Trộm cắp tài sản

Ngày 29/12/2012, do có sự chuẩn bị sẵn về trang phục như bộ đồ của nhân viên điện lực, hợp đồng sử dụng điện đã được thay đổi. Đức đã vào các chùa Chiếu Minh, Phước Thiện, Minh Sư để lừa đảo. Tại đây, do sự nhẹ dạ của những người coi chùa nên tên Đức đã dễ dàng thực hiện hành vi lừa đảo của mình.

Đến ngày 3/1/2012, tưởng như dễ  lừa như lần trước  nên tên Đức tiếp tục đến chùa trên. Trong lúc đang thực hiện lại hành vi lừa đảo thì bị công an xã Tân Quý ập vào bắt. Do trước đó người dân đã có sự cảnh giác nên đã báo công an về trường hợp của anh nhân viên điện lực đáng nghi này.

Hiện cơ quan công an huyện Bình Chánh đang  tạm  giam  Phạm Hữu Đức để phục vụ công tác điều tra.


PGVN

BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z