Phật Giáo

Hình ảnh xúc động đêm bế mạc khóa tu tại chùa Ba Vàng, Quảng Ninh

Thứ năm, 12/07/2016 | 16:43

Tối ngày 08/06/Bính Thân (11/07/2016) khóa tu mùa hè 2016 lần 3 tổ chức tại chùa Ba Vàng (Tp.Uông Bí) đã kết thúc viên mãn và để lại những ấn tượng sâu sắc.

 
Tham gia đêm bế mạc có sự tham gia chứng dự của thầy trụ trì, chư tăng chùa Ba Vàng, các chú tiểu nhí Thiền viện Liễu Đức tỉnh Đồng Nai, các phật tử, phụ huynh học sinh cùng các em khóa sinh.
 
Những giọt nước mắt đã tuôn trào trên khuôn mặt các bạn khóa sinh sau những cảm nhận về khóa tu của một số bạn thuộc các nhóm. Các bạn trở nên tự tin hơn, trưởng thành hơn, sống biết tôn trọng mọi người và đặc biệt là các bạn nhận ra được lỗi lầm của mình, biết trân trọng những tình cảm, tình thương yêu của bố mẹ dành cho mình.
 
 
 
Các bậc làm cha làm mẹ vô cùng hạnh phúc và cảm động khi nghe những lời cảm nhận, lời xin lỗi của các em. Các bậc phụ huynh đánh giá rất cao về công tác tổ chức, nội dung chương trình rất khoa học cùng sự quan tâm của các thầy, các sư cô, các anh chị tình nguyện viên và các cô chú trong ban hậu cần, ban bảo vệ làm việc rất tận tình và chu đáo.
 
 
 
Trong buổi bế mạc thầy trụ trì cũng đã phát động thành lập Hội từ thiện "Tấm lòng vàng" tỉnh Thanh Hóa và đã được các bậc phụ huynh cùng các bạn khóa sinh nhiệt tình tham gia.

Bảo Tiến
Bảo Tiến
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z