Phật Giáo

Hòa thượng Thích Gia Quang đón nhận chúc mừng nhân ngày 21/6

Thứ năm, 19/06/2017 | 11:07

Sáng ngày 25/05/Đinh Dậu (19/06/2017), Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm và chúc mừng Hòa thượng Thích Gia Quang, Trưởng Ban TTTT T.Ư GHPGVN, Tổng Biên tập Tạp chí Nghiên cứu Phật học nhân ngày Báo chí Việt Nam 21 tháng 06 tại chùa Liên Phái (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).


Thay mặt Ban Tôn giáo Chính Phủ, ông Ngô Mạnh Hùng, Giám đốc Trung tâm Thông tin gửi lời chúc mừng ngày Báo chí Việt Nam và ghi nhận những đóng góp của Ban TTTT T.Ư GHPGVN, cũng như Tạp chí Nghiên cứu Phật học trong thời gian qua. Những thông tin được truyền tải kịp thời về chủ trương của Giáo hội, và các hoạt động phật sự quan trọng. Đặc biệt còn làm tốt công việc truyền tải giáo lý đức Phật tới đông đảo quần chúng nhân dân phật tử và nhiều hoạt động xã hội, gương người tốt việc tốt rất hữu ích, đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội.

Ông bày tỏ mong muốn có sự phối hợp thường xuyên hơn nữa giữa các đơn vị báo chí truyền thông của Ban Tôn giáo Chính phủ và Ban TTTT T.Ư GHPGVN trong công tác thông tin tuyên truyền nhằm giúp nhân dân phật tử và đại chúng có được những thông tin nhanh, phong phú, chính xác và kịp thời.

Trân trọng những lời động viên thăm hỏi của Ban Tôn giáo Chính phủ, HT.Thích Gia Quang cũng chia sẻ những công tác thông tin truyền thông của Ban TTTT T.Ư GHPGVN cũng như Tạp chí Nghiên cứu Phật học, đồng thời khẳng định những kết quả của công tác thông tin truyền thông của GHPGVN đạt được một phần là nhờ những chủ trương, chính sách đúng đắn của Nhà nước và sự quan tâm Ban Tôn giáo Chính Phủ.

Hòa thượng đã gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính phủ tới cá nhân Hòa thượng và những người làm công tác truyền thông Phật giáo.

Tâm Đạt
Tâm Đạt
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z