Phật Giáo

Hơn 1.000 học sinh được tạo điều kiện học tập tốt tại Sóc Trăng

Thứ ba, 10/09/2019 | 14:46

Sáng ngày 11/8 năm Kỷ Hợi (9/9/2019), tại Trường Trung học cơ sở Châu Văn Đơ, 50 em học sinh ở các Trường thuộc xã Lai Hòa, Lạc Hòa, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Hải, Vĩnh Tân, Sóc Trăng tập trung đến dự buổi lễ Trao học bổng “Vì em hiếu học năm 2019 - 2020" do Tập đoàn Viettel tài trợ.

>>Tin tức Phật giáo mới nhất 

Đến dự có Nhà giáo ưu tú Lâm Cộng Hưởng - Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Sóc Trăng, ông  Nguyễn Hoàng Phương - Giám đốc kênh bán hàng trực tiếp Viettel tỉnh Sóc Trăng, ông Trần Trí Dũng - Giám đốc chi nhánh viettel thị xã Vĩnh Châu, bà Nguyễn Thu Cúc - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam thị xã cùng lãnh đạo Hội khuyến học thị xã gồm: ông Trịnh văn Lộc - Chủ tịch và ông Trịnh Văn Phước - Phó Chủ tịch, tham dự còn có thầy cô giáo phụ huynh các em học sinh.

Các em học sinh nhận học bổng “Vì em hiếu học năm 2019 - 2020

Các em học sinh nhận học bổng “Vì em hiếu học năm 2019 - 2020" do Tập đoàn Viettel tài trợ

Sau khi ông Nguyễn Hoàng Phương - Giám đốc kênh bán hàng trực tiếp Viettel tỉnh Sóc Trăng, nêu ý nghĩa của việc cấp học bổng nhằm tạo điều kiện cho các em học tốt và chương trình này đã được ký kết thực hiện đến nay là lần thứ 6, ông Trịnh Văn Lộc đã bày tỏ sự cảm ơn của đơn vị thị xã đối với Tập đoàn Viettel, đồng thời trao thư cảm tạ đến đơn vị.

Phát biểu tri ân với những thầy cô giáo, nhà tài trợ và Hội khuyến học, em Trần Chân học sinh trường trung học cơ sở Lai Hòa đã hứa sẽ học tập tốt hơn khi được quan tâm chăm lo tạo điều kiện để an tâm học tập.

Tính trong các ngày đầu tháng 9/2019, tại những điểm trường học trong thị xã Vĩnh Châu đã đón nhận hơn 1.500 suất quà gồm dụng cụ học tập bánh kẹo, xe đạp, tổng trị giá gần 1 tỷ đồng. Năm nay, những học sinh nghèo vượt khó đã không còn lo lắng khi đến trường học bị trễ và khi học hành thì an tâm vì đã có những chiếc bàn chắc chắn từ các nhà tài trợ .

Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z